overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Forceware 93.71 ทำ6600จาก400/500ไปเป็น400/1.0Ghz

  1. #1
    OverclockZone Member Jethmon69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Donmuang BKK

    Default Forceware 93.71 ทำ6600จาก400/500ไปเป็น400/1.0Ghz

    มานเป็น1.0Ghz จิงป่าวคับ ผมกัวมันไหม้ แล้วจะเชคจิงๆได้ยังไงหรอครับ ขอวิธีด้วย

  2. #2
    OverclockZone Member nameless's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แรมบนการ์ดจอเป็น DDR หรือเปล่าอะครับ

    มันอาจจะแสดงผลใหม่ แทนที่จะเป็น 400/500(*2) เป็น 400/1000 ก็ได้นะ

  3. #3
    OverclockZone Member Jethmon69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Donmuang BKK

    Default

    6600 AGP ของ Gigabyte อ่ะคับ ผมก็ไม่แน่ใจ

  4. #4
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    6800GS ผมก้เป็นจาก 450/1200 ไป 450/2400 เสียวจะไหม้อะใครช่วยชี้แนะทีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Jethmon69's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Donmuang BKK

    Default

    กรำแท้

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    เรื่องปกติหรือเปล่า ความเร็ว mem ปกติก็เอาไปคูณ 2 อยู่แล้ว driver ใหม่ๆมันก็แสดงให้ดูเลย ไม่ต้องไปคิดเอง

  7. #7
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    DDR 500*2


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •