overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: เล่น Crysis แล้วเครื่องมันค้าง แล้วมันขึ้นให้ปิดเกมเฉยเลย งง

  1. #1
    OverclockZone Member Taninski's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default เล่น Crysis แล้วเครื่องมันค้าง แล้วมันขึ้นให้ปิดเกมเฉยเลย งง

    เล่น Crysis แล้วเครื่องมันค้าง แล้วมันขึ้นให้ปิดเกมเฉยเลย งง เล่นเกมอื่นก็เป็นบ้างที่ เช่น coh แค่ เล่น cod4 ไม่เห็นมีปัญหา เปิดสุด ก็ไม่เห็นเป็นไรงงมากๆ ครับ ช่วยผมที่
    เครื่องผม E6300 แรม2g การ์ดจอ xfx 8800 gts บอร์ด p5b
    เออมัขึ้นว่า
    Crysis has stopped working
    windows is sending infomation to microsoft that can help solve the problem
    เป็นแบบนี้ ทุกครั้งที่เล่นเกม Crysis ครับ ทั้งเล่นคนเดียว และเล่นออนไลน ช่วยที่ครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับผม
    Last edited by Taninski; 19 Nov 2007 at 20:49:05.

  2. #2
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    GTS รุ่น RAM เท่าไหร่ครับ เล่นความละเอียดเยอะเกินไปเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member Taninski's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    แรม 320 ครับ ปรับ ตำสุดยัง เป็นเลยครับ ลบรอยยักก็ไม่เปิด

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้ Vista เล่นอะปาว ครับ
    ผมก็เป็น เล่น XP ไม่ยักกะเป็นเลย อะ

  5. #5
    OverclockZone Member Herulaya's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมหมายถึงความละเอียด ภาพหน่ะครับ Resolutionหน่ะครับ เหอะๆ Vista ผมใช้เล่นได้นะ- -

  6. #6
    OverclockZone Member Taninski's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    Vista ครับ 1280*720 ครับ

  7. #7
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    เปลี่ยนตัวแก้ไอครับ เดี๋ยวหายแน่นอน เล่นทีแรกผมก็เป็น ต้องไปโหลดตัวแก้ไอมาใหม่จึงหาย

  8. #8
    OverclockZone Member Taninski's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ของผมแผ่นแท้นะครับ ต้องโหลด แก้ไอใหม่หรอ

  9. #9
    OverclockZone Member Taninski's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ของผมแผ่นแท้นะครับ ต้องโหลด แก้ไอใหม่หรอ

  10. #10
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    Clock หรือเป่างับ ?

    ขอบอก Crysis โหดก่า orthons 1 ชม. อีกงับ ==" เคย clock orthons 1 ชม. ผ่านสบายๆ PI 32M 2 หัวกะเรียบๆ แต่เปิด crysis 5 นาที วูบเลยงับ =="

    ps ตอนนี้ผมจะใช้ crysis ทดสอบความเสถียร์แทนแล้วเนี่ย ^^"

    Ps2 หรือ อาจจะ driver บางตัวยังม่าย support vista สมบูรณ์เป่า อาจต้องลองเล่น แบบ XP เหอๆ

  11. #11
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default

    ไม่เป็นอ่ะครับย เลยไม่รู้จะช่วยยังไง เพราะไม่รู้ อิๆๆๆ
    แต่ เคยเป็นแบบว่า ลงcrysis แล้วเล่น ปา กด ว่า ภาพมันโปร่งไสหมดเลย เห็นแต่ภาพแบรคกราว งง โครตๆ เปิด ปิดๆๆๆๆๆ ก็ไม่หาย เลยลองหาได้เวอรืการ์ดจอไหม่ มาลง กะอัฟเดต dx ปรกด ว่า หายครับ
    ปล .1950 pro เล่นได้แค่ mid บางทีก็มีกระตุก แต่ถาพสวย ทำเกมส์ออกมาดี ระบบลงตัวมากเลยครับ

  12. #12
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    อ้าว แผ่นแท้หรอกหรอ ?

    งั้นตัวใครตัวมันล่ะครับ เดาเอาก็ "น่าจะ" เป็นที่ไดร์ฟเวอร์การ์ดจอ, DX หรืออะไรบางอย่างในเครื่องหรือ OS อาจจะไม่ปกติ อ่ะครับ ไงลองเทสด้วย orthons ซักชั่วโมงนึงดูดิ๊.....

    ผมโหลดจากเนตมาเล่น มันปกตินะ แค่เปลี่ยนยาแก้ไอใหม่ ปรับกลาง+สูง เล่นต่อเนื่องนานทั้งวันก็ไม่มีปัญหา...
    จะมีปัญหาเรื่องเดียวที่เกมส์มันไม่ง่ายนี่อ่ะแหละ ทหารเกาหลีตายยากจริงจรี๊งงงงงงงง
    ยิงโดนหมดแม๊กยังวิ่งหน้าตาเฉย

  13. #13
    OverclockZone Member Taninski's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006

    Default

    ครับผม ขอบคุณทุกคนมากๆครับ เดียวผมลองเดาต่อไป อิอิ

  14. #14
    OverclockZone Member otesa's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007
    Location
    สุทธิสาร

    Default

    อืม กะว่าจะซื้อมาเล่น กะคอมเก่า ๆทีห้องซะหน่อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •