overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: Benq S41 Ram 2G กับ NFS Prostreet

  1. #1
    OverclockZone Member ooboatoo's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default Benq S41 Ram 2G กับ NFS Prostreet

    ครับ ลองลงดูเล่นได้แต่รถมันแตกๆๆไม่งามม่ายทราบว่าเปนที่การ์ดจอมันได้แค่นี้ หรือเปล่าครับผม

    อีกอันหนึ่งคือ ไดร์ C: มี30G D:130 G วินโดว์วิสต้า ที่น้าเราต้องการเพิ่มขนาดให้ไดร์ C โดยการดึงจากไดร์ D จะได้ไหมครับผม ถ้าได้ใช้โปรแกรมอะไรอะครับ

    ขอบพระคุนครับ มือใหม่ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมเล่นแล้ว ปรับภาพ 800 all high ปิด aa v sync เล่นได้ไหลลื่น แต่ถ้าปรับ 1024 ตุกนิดๆ

  3. #3
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ต้องการเพิ่มขนาดให้ไดร์ C โดยการดึงจากไดร์ D จะได้ไหมครับผม ถ้าได้ใช้โปรแกรมอะไรอะครับ
    partition magic ครับ

    Quote Originally Posted by dordor View Post
    ผมเล่นแล้ว ปรับภาพ 800 all high ปิด aa v sync เล่นได้ไหลลื่น แต่ถ้าปรับ 1024 ตุกนิดๆ
    ใช้XP ใช่มะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    ผมเปิด AA 4X ยังไหวเลยครับ 1024*768 High มั่ง low มั่ง เนียลมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Ruktory's Avatar
    Join Date
    20 May 2007

    Default

    1024*768 High เป็นส่วนมากที่ low ก็มีบางตัวเล่นลื่นดีนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ไช้ วิน xp คับ ถ้า เปิด 1024 มันจะตุกๆ ตอน ก่อนเข้าเกมคับ ฉากตอนที่โชวรถ แต่เวลาเล่น ก้อไหลลื่นนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ลองแล้วครับ vista 1024*768 high หมด no AA ลื่นครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •