overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: หาซื้อลำโพง Klipsch

  1. #1
    OverclockZone Member choke's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Talking หาซื้อลำโพง Klipsch

    หาซื้อลำโพง Klipsch ได้ที่ไหนครับ แนะนำด้วยครับ

    ขอบคุณครับ


  2. #2
    OverclockZone Member tor25230's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ ทุ่งครุ บางมด

    Default

    MRZ ลองไปฟังดูเองเลยน่ะครับ
    Last edited by tor25230; 21 Nov 2007 at 21:19:18.

  3. #3
    OverclockZone Member choke's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณครับ


  4. #4
    OverclockZone Member bittersweet's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    แหมช่วงหลัง klipsch ดังเพราะคุณ tar เลยป่ะเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bittersweet View Post
    แหมช่วงหลัง klipsch ดังเพราะคุณ tar เลยป่ะเนี่ย
    haha

    klipsch ท่าจะดี คนหาหลายคนเหมือนกัน นะเนี่ย

  6. #6
    OverclockZone Member แวน's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default

    http://www.mrzstandard.com/product_e...bCategoryID=28
    ช่วยได้แค่นี้ครับ ฟังเผื่อผมบ้างนะ

  7. #7
    OverclockZone Member tor25230's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ ทุ่งครุ บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by bittersweet View Post
    แหมช่วงหลัง klipsch ดังเพราะคุณ tar เลยป่ะเนี่ย
    ของมันดีน่ะครับท่าน X3 5.1Ch ของผมชิดขอบทางเลยครับ ว่าจะลองหันไปคบกับ klipsch ดูบ้างละ
    http://www.klipsch.com/products/deta...media-2-1.aspx
    ทำไมเว็ปที่นี่มี 2.1THX ด้วย แต่ทำไม MRZ ไม่มีหว่า ถ้ามีได้เจอกันแน่ๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member bittersweet's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    แนะนำครับ ว่าถ้าเอามาเล่นกับคอมเป็นหลัก ถ้าจะเล่น GMX ให้ลองหา 2.1 มาเล่นครับ ตัวGMX5.1จะมีปัญหาเวลาต่อ Dolby5.1 อ่าคับ ไม่ทราบเหมือนกันว่าเป็นเพราะอะไร แต่เป็นกับ Soundcard Creative ทุกรุ่น ถึงแม้ว่าจะต่อออก Optical หรือ Coaxial

    แต่ถ้าเอามาเล่นเปนชุด Home เล่นกับ เครื่องเล่นDVD หรือ เครื่องเกมเช่น PS3 X360 นี่Dolby5.1 ออกได้ไม่มีปัญหาครับ เสียงสุดๆๆเลยจริงๆๆ

    แต่ถ้าไม่ได้ศีเรียสอะไร(ตัว5.1) ก็เปิด pro logic II พอถูไถไปได้ครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •