overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: DirectX 10 สำหรับ XP

  1. #1
    OverclockZone Member tu2527's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default DirectX 10 สำหรับ XP

    ลองโหลดกันไปใช้ดูนะครับ ไปเจอมาไม่รู้ใช้ได้ป่าว
    กดเลย

  2. #2
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    thank

  3. #3
    OverclockZone Member tuo.wee's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Talking

    Quote Originally Posted by tu2527 View Post
    ลองโหลดกันไปใช้ดูนะครับ ไปเจอมาไม่รู้ใช้ได้ป่าว
    กดเลย
    แสดงว่ามั่นใจชัวร์....ว่าใช้ได้




    กกกกกร๊าาาาาาากกกกกกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ซะงั้น

  5. #5
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    ขอบคุณครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    การ์ดจอไม่ Support อะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    การ์ดจอไม่ Support อะครับ
    Vista ก็ DX10 ไม่ใช่หรอ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Drunk View Post
    Vista ก็ DX10 ไม่ใช่หรอ
    ครับ แต่ขาย GF8600GTS ไปละ
    ใช้ GF6600 รันเกมส์ไม่ได้เลย ^^" Company of Heroes: Opposing fronts อะ
    แต่ใช้กับ Vista ได้ นะ ก็รันที่ DX9 แค่นั้น

  9. #9
    OverclockZone Member notty32's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีใครเอาไปใช้แล้วเป็นงัยบ้าง

  10. #10
    OverclockZone Member plobmuang's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    สุรศักดิ์ ศรีราชา ชลบุรี

    Default

    โหลดมาแล้วครับแต่ลงไม่ได้

  11. #11
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ไม่กล้าลอง

  12. #12
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมกำลังโหลดอยู่เลย แต่ Nod32 มันดันเจอ Virus ติดมาด้วยกับ DX10 ขณะกำลังโหลดเลยต้องหยุดโหลด
    มีใครเจอบ้างครับ
    เลยไม่เอาดีกว่าครับ

  13. #13

    Default

    thank

  14. #14
    OverclockZone Member Drift's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006

    Default

    up

  15. #15
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณครับ รอคนลองก่อน

  16. #16
    OverclockZone Member notty32's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มีใครลองแล้วมั่งครับ

  17. #17
    OverclockZone Member notty32's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เสี่ยงเหลือเกินท่านทั้งหลาย คอมพึ่งโดนไวรัสไปเมื่อวันก่อน วันนี้เลยไม่สด ครับ รอคนยืนยันก่อน

  18. #18
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Download เกือบจะเสร็จแล้ว เหลืออีก 1 วินาที ก็จะเสร็จ มันขึ้นอย่างในรูปอ่ะครับ

    พร้อมกับ Nod32 ขึ้นมาเตือนว่า มี TrojanDropper แล้ว ดาวน์โหลดก็หยุดไปเฉยเลย

    รู้อย่างนี้ปิด Nod32 ก่อน ซะก็ดี

    เลยอดเลย ใครอยากลองก็ได้ครับ แต่ต้องปิดโปรแกรม Antivirus ก่อนนะครับ ถึงจะโหลดเสร็จ


    ของผม Nod32 มันตัดการติดต่อเลยอด

    ใครรู้บ้างว่า TrojanDropper มันมีหน้าที่ทำอะไร อยากรู้อ่ะครับ
    Last edited by Drunk; 20 Aug 2008 at 22:52:33.

  19. #19
    OverclockZone Member notty32's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ระวังนะท่าน เด่วคอมจะไปซะก่อน น่ากลัวๆ

  20. #20
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ไม่มีหรอก ลืมไปได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •