overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ทำไมผมเล่น NeedPro กระตุกอ่า ใครเป็นมั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member bumrungjit's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default ทำไมผมเล่น NeedPro กระตุกอ่า ใครเป็นมั่ง

    ไม่ว่าผมจะปรับภาพห่วยยังไงมันก็กระตุก อ่าครับ
    สเปกดังนี้
    duo core e2160
    ram 2G
    8600GT
    ผมใช้ Vista 32bit ไดฟ์เวอร์ 169.09 ลองเปลี่ยน ไดฟ์เวอร์แล้วก็ไม่ช่วยไรเลย
    ยังไงมันก็กระตุกมันเป็นกะ เกมที่ผมโหลดมาเปล่า ใครเป็นมั่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    ลองเปลี่ยน ไดฟ์เวอร์ ดูหลาย ๆ ตัวดูครับเผื่อหาย เก่า ๆ บางทีก็ดีนะ หุ ๆ ๆ
    Last edited by king; 20 Nov 2007 at 16:18:48.

  3. #3
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    งานนี้ไดร์เวอร์อย่างเดียวครับ

    ผม 7300GT ปรับพอประมาณก็เล่นได้ละ

    เอาแค่ลื่นไม่ต้องสวย(งบน้อย T_T)

  4. #4
    OverclockZone Member dekj's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    เมืองย่าโม

    Default

    ผมใช้ 8500GT ก็ไม่เห็นมีปัญหาอะไรน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member tong.com's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    ลองเปลี่ยน เวอชั่นของวินโดว์ดูครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ลองไปเล่นในxpดู

  7. #7
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    ฟังวิทยุมา...ผู้พัฒนาเกมส์เขาแถลงมาว่าการที่เกมส์กระตุกเกิดจาก.....ฟังให้ดีนะครับ.......
    ผู้ที่เล่นเกมส์ไม่ได้ใช้สายHDMI ทำให้เรดเฟรมของภาพใช้ได้ไม่สมบูรณ์...มันเกี่ยวกันไหมหว่า....
    ซึ่งจอlcdที่ไม่มีช่องเสียบHDMIทำให้เกมส?กระตุกมากกว่า...ไม่รู้จริงอะป่าว...
    ผู้พัฒนาเกมส์ยังบอกอีกว่ามันไม่เกี่ยวกับเกมส์ของเขา...ซะงั้น...
    แต่มีทิ้งท้ายว่าเกมส์FEFA2008มีทีมพัฒนากว่า100คนแต่PES2008มีทีมพัฒนาแค่10คน......ลองคิดดูเอาเองครับเหมือนอยากขายlcd tvหุหุ.....

  8. #8
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ผมเล่นบน XP เปิด high ทุกอย่างบน 7950GT ยังสบายๆเลย

  9. #9
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    สเป็คใกล้เคียงผมแต่ผม ล่อซะ 8aa ยังไม่ตุกเลย วินโดวและไดร์เวอร์เหมือนกันทุกอย่าง

  10. #10
    OverclockZone Member bumrungjit's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007

    Default

    โหลดใหม่ก็ได้วุ้ย เค้าเล่นกันไปถึงไหนแล้ว แต่ผมยังไม่ได้เล่นเล้ย T T เศร้า

  11. #11
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ของผมก็มี จังหวะเหมือนสะอึกนิดนึง ตอนวิ่งรอบแรก เหมือนใน gears of war น่ะ
    รำค้าญ รำคาญ

    เออ แล้วถ้าโหลดบิทมา มันจะเล่น quick race ไม่ได้เลยเหรอ

  12. #12
    OverclockZone Member amop's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ถ.ศรีนครินทร์ เทพารักษ์ สำโรง

    Default

    ผมใช้
    windown xp
    PTD 3.0 RAM 2 G
    Ati ASUS EX1300PRO เล่น High ได้สบายๆเลยครับพี่น้องไม่มีกระตุกครับ

  13. #13
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ballmakoto View Post
    สเป็คใกล้เคียงผมแต่ผม ล่อซะ 8aa ยังไม่ตุกเลย วินโดวและไดร์เวอร์เหมือนกันทุกอย่าง
    ผมเปิด 8XAA 16XAF(ใน nvidia control panel)
    ยังเฉยๆเลยครับเกมนี้ไม่ได้ต้องการการ์ดจอหรูหราราคาแพงๆเลย

  14. #14
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    นายลองไปใช้ driver 163.75 ดูก่อนดีกว่า ไม่น่าเกี่ยวกับเกมส์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •