overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: เกม crysis กระตุกมาก

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default เกม crysis กระตุกมาก

    spec ผมตามลายเซ็น เล่นเกม crysis กระตุกมาก fps เหลือ 10 เองคับ very high 1440x900 vista 64 มันเป็นที่อะไรคับหรือควรเปลี่ยนอะไรดีคับ

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    เปลี่ยนไปใช้ 8600GT ครับ ลื่นปริ๊ดๆ lol

  3. #3

    Default

    8800GTX ยังกระตุกคงไม่ต้องเลยเเล้วคับเลิก

  4. #4
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ท่านก็ลดรายละเอียดลงมาเล่นที่ High สิครับ เผื่อจะกระตุกน้อยลง ไม่ใช่มีเท่าไหร่ก็ใส่ไม่บันยะบันยัง

    แค่ All high ก็สวยจนไม่รู้จะบรรยายยังไงแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ก็ปิด AA สิคับ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ครับปิด AA แล้วจะ ลื่นปื้ด ลื่นปื้ด ครับ เครื่องแรงแค่ไหนเปิด AA ก็จบข่าวครับ

  7. #7
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เปลี่ยนไปใช้ 8600GT ครับ ลื่นปริ๊ดๆ lol
    เอิ้กกกกก แผล็บบบบบ

  8. #8
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เปลี่ยนการ์ดจอครับ
    เป็น 8800Ultra
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  9. #9
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เปลี่ยนไปใช้ 8600GT ครับ ลื่นปริ๊ดๆ lol

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ผมเปิด aa 4x เองคับ พอเจอหิมะ fps เหลือ 4 เองคับแล้วถ้าผมเปลี่ยน cpu เป็น q6600 มันจะลื่นขึ้นไหมคับกับ e6850 อันไหนลื่นกว่ากันคับ
    Last edited by DominixRZ; 21 Nov 2007 at 15:20:26.

  11. #11
    OverclockZone Member teenza's Avatar
    Join Date
    23 May 2007
    Location
    ชลบุรี

    Default

    แนะนำนะคับถ้าบ้านมีฐานะ ผมแนะนำให้ใส่ ram เป็น 4 gb/800 แล้วก็ใช้ 8800Ultra งบนี้ก็ประมาณ ps3 เครื่องนึงนะ คิดดูแล้วกันว่าคุ้มไหม
    ^
    |
    |
    |
    ประชด

    ผมว่าแค่ all high ใน dx10 ภาพก็โคตรสวยแล้วคับไม่ต้องปรับให้มันสุดหลอกคับเดียวจะเป็นว่าให้เกมส์มันเล่นเราแทน แทนที่เราจะเล่นเกมส์ ของผมยังเล่นแค่ all min อยู่เลยแต่ก็เล่นสนุกเหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    AA เกมส์นี้กินสเป็คมากๆ คงเพราะตัวเกม ฯลฯ มีรายละเอียด เยอะมากๆแม้กระทั่งการเคลื่นไหวทางฟิสิก

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    เวลาเข้าเล่นเกม fps ประมาน 15 แต่พอเล่นไปสักพักโหลดเข้าด่านใหม่ fps ล่วงเหลือ 9 เวลาเจอหิมะเหลือ 4 ต้องออกแล้วเข้าใหม่ถึงจะหายแล้วมีวิธีแก้ไหมคับให้ fps คงที่

    ผมกำลังจะเปลี่ยน cpu ใหม่คับช่วยเลือกให้หน่อยคับ q6600 กับ e6850 คับเปลี่ยนแค่อย่างเดียวคับ
    Last edited by DominixRZ; 21 Nov 2007 at 19:20:38.

  14. #14
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Red face

    Quote Originally Posted by DominixRZ View Post
    เวลาเข้าเล่นเกม fps ประมาน 15 แต่พอเล่นไปสักพักโหลดเข้าด่านใหม่ fps ล่วงเหลือ 9 เวลาเจอหิมะเหลือ 4 ต้องออกแล้วเข้าใหม่ถึงจะหายแล้วมีวิธีแก้ไหมคับให้ fps คงที่

    ผมกำลังจะเปลี่ยน cpu ใหม่คับช่วยเลือกให้หน่อยคับ q6600 กับ e6850 คับเปลี่ยนแค่อย่างเดียวคับ
    เป็นผม ผมเลือก 4 หัว (เทียม) นะครับ Core 2 Quad Q6600 เพื่ออนาคตอีกด้วยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ผม OC cpu ไป3.6 vga650/1900 ปรับveryhighที่1024*768ในvista ก็เล่นไม่ไหวครับท่านหน่วง+กะตุก ต้องปรับแค่highถึงจะลื่น

    แต่เล่นในXP 1680*1050 high ลื่นนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ของผมเครื่องเก่าเล่นได้ เครื่องใหม่เล่นไม่ได้ (งง อ่ะดิ่)

    เครื่องเก่า P4 2.8E / Ram 512*2(400 Dual) / AGP Power color X800XT 256Mb,256Bit / SATA II 160Gb

    เครื่องใหม่ E4500 / Ram 1024*2(677 Dual) Pci-ex Winfast 6600TD 256Mb,128Bit / SATA II 160 Gb

    ปรับ Mrdium หมด เหมือนกันทั้ง 2 เครื่อง ผลออกมา ของใหม่เล่นสู้เครื่องเก่าไม่ได้ ผมเองยังงง

  17. #17
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    X800XT มันแรงกว่า 6600 มากนะท่าน

  18. #18
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ผมปับ all mid ครับ เอาลื่นว่า 1680*1050(ผมถ้าเล่นแนวนี้ไม่ลื่นผมจะเวียนหัวเอามากๆ)

  19. #19
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    XP ได้ frame rate ดีกว่า Vista เยอะนะคับ mod จาก high เป็น very high เอา แต่ผมว่า High มันก็งามงดย้อยละนะ

  20. #20
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    เราว่านายต้อง sli แล้วล่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •