overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เล่นBF2ไมเป้นแบบนี้

  1. #1
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default เล่นBF2ไมเป้นแบบนี้

    สเปคนะคับ p 4 2.26
    แรม512 การ์ดจอ7300GT 256MB DDR3 (เพิ่งซื้อมาเองงับแบบAGP)คือว่าเวลาเล่นผมต้องปรับตําสุดหมดทุกอย่าง800*600อีกด้วย อาการมันเป้นแบบว่าเมาเลื่อนแล้วฉากตามมาทีหลังอ่ะคับเวลาโหลดเข้าฉากก็นานแถออกเกมยังนานเลยไม่ทราบว่าต้องเพิ่มแรมจะหายเปล่าคับผมเพราะการืดจอนี้ก้น่าจะเล่นได้แล้วนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member BOMBO's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2007

    Default

    Game นี้แรมต้องเยอะๆเข้าไว้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    แรมสัก 1g ปิด AA มันงั้นตุกแสด

  4. #4
    OverclockZone Member vomyang's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    ผมก็ใช้ 7300 GT Ram 1 GB ผมปรับสุดแล้วก็มะเหงเปงไรนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองอัพไดร์เวอร์การ์ดจอดูคับ

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    อัพเเรมด่วนครับ ซัก 1GB ขึ้นไปครับ เเต่เเนะนำ 1.5GB ไปเลยครับ ลื่นกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดชัวร์ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Infineon~'s Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    ลองอัพ ไดร์ฟเวอร์ก่อนครับ

    ไม่หายอัพแรมเอา


    (ตอนแรกนึกว่าแรม 1gb)
    Last edited by Infineon~; 23 Nov 2007 at 18:25:24.

  8. #8
    OverclockZone Member zero02's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    อัพแรมเพิ่ม1GB เลยครับผมเล่น2142 ลื่นขึ้นเยอะเหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    คับผมแรม512เนี้ยบางทีเล่นแล้วมันหลุดเป้นที่แรมน้อยใช่ม่ะคับ

  10. #10
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by sakuaka View Post
    คับผมแรม512เนี้ยบางทีเล่นแล้วมันหลุดเป้นที่แรมน้อยใช่ม่ะคับ
    ครับ โดยมันจะขึ้นที่มุมจอด้านขวาล่างอ่าครับ โดยบอกให้เราทราบว่าเเรมไม่เพียงพอครับ

  11. #11
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณมากคับผมที่แนะนำ

  12. #12
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    เพื่อนๆคับแล้วถ้าผมเพิ่มแรม1GBก็เป็น1.5Gbจะสามารถปรับให้เป็นปานกลางได้หมดม่ะคับผม

  13. #13
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    Quote Originally Posted by sakuaka View Post
    เพื่อนๆคับแล้วถ้าผมเพิ่มแรม1GBก็เป็น1.5Gbจะสามารถปรับให้เป็นปานกลางได้หมดม่ะคับผม
    ก็น่าจะได้นะครับ อาจจะมีหน่วงๆอยู่บ้างเล็กน้อยครับ

    การเพิ่มเเรมก็มีส่วนทำให้ปรับ Option ต่างๆในเกมได้มากขึ้นด้วยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •