overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ใช้ FX5200 เล่น Need for Speed Carbon แล้วแฮงค์ทำไงดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member xjojack's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default ใช้ FX5200 เล่น Need for Speed Carbon แล้วแฮงค์ทำไงดีคับ

    ใช้ FX5200 เล่น Need for Speed Carbon แล้วแฮงค์
    เข้าเกมส์ได้คับ แต่เล่นไปแค่ด่านเดียว พอเข้า Title แล้วจอฟ้า แล้วเครื่องก็รีสตาร์ท
    ทำไงดี แล้วมันน่าจะเป็นที่อะรัยคับ Help Me!!

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ผมไม่แฮ๊งค์นะครับ
    แต่ปรับที่ Low สุดๆ หมดทุกช่อง AA ปิด
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ลองลงdriverใหม่ เเละก็ยังไม่ต้องปรับอะไร มันควรจะต้องทำงานได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member xjojack's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    ขอบคุณครับ.. ตอนนี้เล่นได้แล้ว เย้ เย้
    เพราะ ปิด AA คับ
    ปล.ถามอีกนิส เพราะสงสัย
    อาการอย่างนี้ การ์ดจอมีปัญหาหรือเปล่าคับ ทำไมพอเปิด AA แล้วเล่นไม่ได้ แฮงค์ไปเลย
    ขอบคุณล่วงหน้าคับ

  5. #5
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    คือ ไอตัว AA นี่นะ มันจะลบลอยหยักตรงส่วนที่มันโค้งๆอ่ะ ตรงไหนก็ได้ในจอ มันลบหมดอ่ะ ซึ่งมันก้อืม การ์ดต้องคุณภาพสูงสักหน่อยอ่ะนะ แต่เจ้าตัว 5200 เนี่ยอ่ะ มันแบบว่าไม่ค่อยดีแล้วอ่ะ เปลี่ยนได้แล้วววว

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เปลี่ยนมาเป็น 7300 พอไหวครับ ^^
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ็HD2600XT AGP โลด

  8. #8
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Lightbulb

    Quote Originally Posted by X1950Pro View Post
    ็HD2600XT AGP โลด
    ราคาเท่าไหร่เหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    Overclock ใช้FSBสูงๆก็มีส่วนทำให้ขยับอะไรไม่ได้ ถ้าลดลงมาหรือใช้เเบบเดิมๆ ก็จะปรับได้

  10. #10
    OverclockZone Member xjojack's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2006

    Default

    แต่เกมส์อื่นก็เล่นได้นะคับ อย่าง winning เป็นต้นก็เปิด AA ไว้ ก็ไม่มีปัญหา
    แต่มีปัญหากับ NFS อะคับ งง

  11. #11
    OverclockZone Member XFX8800's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007

    Default

    ผมก็ FX5200 งับเล่น carbon ไม่ค่อยกระตุกนะ
    อยากเล่น ProStreet เเต่จะไหวไหมหน่อ - -'

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2007

    Default

    ขอโทษครับ เปิด ปิด AA มันคืออะไรหรอครับ ผมไม่มีความรู้จริงๆ ช่วยบอกทีครับ
    ขอบพระคุณมากครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    AA
    Anti-aliasing
    Anti-aliasing is sub pixel interpolation, a technique that reduces the jagged effect of edges and makes them appear to have better resolution.

  14. #14
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by XFX8800 View Post
    ผมก็ FX5200 งับเล่น carbon ไม่ค่อยกระตุกนะ
    อยากเล่น ProStreet เเต่จะไหวไหมหน่อ - -'
    Prostreet ไม่น่ารอด

  15. #15
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เอ่อ 5200 นี่มันเป็นรุ่นต่ำสุดในตระกูล 5 นะครับ ตอนนี้ มันมีถึงตระกูล 8 แล้ว ลองคิดดูเล่นๆนะครับ ว่ามันสมควรที่จะอัพเกรดได้หรือยังครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  16. #16
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เบอร์5 ฟังดูประหยัดดีครับ 5200มีตั้งหลายตัว ถ้าเป็นตัวใหม่หน่อยยังพอไปได้

    เเละถ้ายังเป็นAGPอยู่เเล้วหารุ่นใหม่มาUp gradeก็ไม่คุ้ม ราคารุ่นเดียวกันที่เป็นPCI-eก็ถูกกว่าด้วย
    ถ้าจะให้สมบูรณ์ ก็รอไว้Upทั้งชุดทีเดียวเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •