overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: รันโปรแกรมTurbo c++ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member chun's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default รันโปรแกรมTurbo c++ไม่ได้

    รันโปรแกรมturbo c++ไม่ได้มันขึ้นตามภาพอ่ะคับใครรู้วิธีแก้ช่วยทีคับ
    Last edited by chun; 22 Nov 2007 at 09:51:12.

  2. #2
    OverclockZone Member chun's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    ใครรู้ช่วยทีคับ จำเป็นต้องทำงานส่งอาจารย์ TT

  3. #3
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    เปลี่ยนไปใช้Dev C++แทนก่อนแล้วกันครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Smile

    ๊ืUninstall เเล้วลงใหม่เร็วที่สุดครับ บางทีมันมองส่วนประกอบโปรเเกรมไม่ครบเนื่องจากใส่อะไรเพิ่มเข้าไปเเล้วมันผิดตำเเหน่ง หรือUpdate windowsเเล้วใช้งานไม่ได้ขึ้นมาเฉยๆก็เคยเจอ ถ้านั่งหาก็ได้ครับ เเต่เสียเวลานาน เริ่มติดตั้งใหม่ดีกว่า

  5. #5
    OverclockZone Member chun's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    คือผมเพิ่งจะลงโปรแกรมใหม่เลยอ่ะคับ - -"

  6. #6
    OverclockZone Member chun's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007

    Default

    คือผมเพิ่งจะลงโปรแกรมใหม่เลยอ่ะคับ - -"

  7. #7
    OverclockZone Member tonzeero's Avatar
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    Sriracha

    Default

    ตามความเหงที่ 3 ครับ ลองไปใช้ DEV C++ ดูก่อนนะ ผมใช้อยุ่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •