overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: แนะนำหน่อยครับ เรื่อง Crossfire

  1. #1
    OverclockZone Member bignote's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    เตรียมตัว..ออกไปเผชิญชีวิตจริงซะที

    Default แนะนำหน่อยครับ เรื่อง Crossfire

    รบกวนหน่อยนะคับ ผมไม่ประสีประสาน่ะคับ เห็นเขาทำอยากทำบ้าง

    อยากรู้ว่า การ์ด ที่จะมาทำ Crossfire นั้น เป็นการ์ดรุ่นไหนได้บ้าง

    ที่ว่า ต้องใช้การ์ด แบบหลักและการ์ดแบบ Crossfire Edition นั้นต้องทำอย่างไร

    แนะนำการ์ด ทั้งสอง ตัวที่จะทำ Crossfire ให้ผมหน่อย

    ราคาอยู่ประมาณซักเท่าไร

    รบกวนช่วยบอกหน่อยนะคับ

    เอ่อ..ผมใช้ P5K-R น่ะคับ เห็นเขาว่า รองรับแต่ Crossfire ไม่สามารถทำ SLI ได้คับ

    ขอขอบคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    เดี๋ยวนี้ไม่ต้องมีการ์ดmasterหรือslaveแล้วครับ สามารถเป็นได้ทั้งหมด เหมือน nVidiaแล้ว

    รุ่นที่ทำได้ก็มีเยอะครับ แต่ตอนนี้ที่น่าทำก็มี HD3850 HD3870 ซื้อมา2ตัวแล้วเอา บริท ที่แถมมากับกาณืดตัวละกันมาเสียบ แล้วก็ไป Enableที่driver แค่นี้ก็ทำได้แล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Member bignote's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    เตรียมตัว..ออกไปเผชิญชีวิตจริงซะที

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    เดี๋ยวนี้ไม่ต้องมีการ์ดmasterหรือslaveแล้วครับ สามารถเป็นได้ทั้งหมด เหมือน nVidiaแล้ว

    รุ่นที่ทำได้ก็มีเยอะครับ แต่ตอนนี้ที่น่าทำก็มี HD3850 HD3870 ซื้อมา2ตัวแล้วเอา บริท ที่แถมมากับกาณืดตัวละกันมาเสียบ แล้วก็ไป Enableที่driver แค่นี้ก็ทำได้แล้วครับ

    หมายความว่า ผมซื้อ HD3850 มาสองตัวเลย ใช่ป่ะ

    หรือว่า HD3850 1 ตัว HD3870 1ตัว

    เล่นได้แต่ ATI เท่านั้นใช่ป่ะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ต้องเหมือนกัน2ตัวสิครับ -*- แล้วก็ต้องเป็นกาณืดATIด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member bignote's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    เตรียมตัว..ออกไปเผชิญชีวิตจริงซะที

    Default

    อ่อ..พอจะเข้าใจแระคับ ขอบคุณครับ สำหรับคำตอบ

  6. #6
    OverclockZone Member PepsiKann's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007
    Location
    มุมตึก

    Default

    ลึกซึ้งเลย

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    สรุปก็คือ ต้องเป็นการ์ดรุ่นเดียวกัน ถึงจะ Cross ได้

  8. #8
    OverclockZone Member star2exodus's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Town in Town

    Default

    ตอนนี้ต้องเป็นการ์ดรุ่นเดียวกัน

    ตอนนี้เก็บรุ่น ที่ต้องใช้ master ไว้สะสม ด้านหลังมันแปลกตาดี


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •