overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: Crysis - เซฟเกมส์แล้วค้าง? มีใครเป็นแบบผมบ้างครับ?

  1. #1
    OverclockZone Member Eremited's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default Crysis - เซฟเกมส์แล้วค้าง? มีใครเป็นแบบผมบ้างครับ?

    ผมลองค้นหากระทู้ในนี้แล้วยังไม่มีคนเจอปัญหาแบบผมโพสไว้ ผมขออณุญาติโพสนะครับ

    เวลาเล่นเกมส์ แล้วกดเซฟบางครั้งจะทำให้เกมส์ค้าง(หยุดทำงาน ปิดไปเลย) ครับ
    รวมถึงในบางกรณีที่โหลดหรือฉากโหดๆบางช่วง (อย่างเช่นบนเรือบรรทุกเครื่องบิน)

    เห็นในกระทู้ต่างประเทศมีบ่นเรื่องนี้ไว้บ้าง ไม่ทราบว่าในบอร์ด OCZ จะมีกันบ้างมั้ยครับ อยากรบกวนช่วยถกปัญหากันเผื่อมีทางแก้

    รึว่าผมสมควรรอ Patch ครับ?

    สเป็คเครื่องของผม
    E 6750
    Ga P35 DS4
    2900 XT
    ram 2 GB Corsair XMS

    คร่าวๆแค่นี้

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่เป็น อะ
    เป็นที่ไดร์เวอร์ VGA อะปาวนะ

  3. #3

    Default

    เป็นเหมือนกันครับ ผมใช้การ์ดจอ geforce8800gts sli
    (ผมเปิดโหมดละเอียดสุด กะโหมด สูง ครับ)
    เวลา AUTO SAVE หรือ quick save บางที เกมส์มันค้างไปเลย
    มีอยู่ครั้งนึงเกมมัน auto save แล้วเครื่องแฮ้งไปเลย พอ restart กลับมา save หายหมดเลยครับ T_Tเซ็งมากๆ

    ถ้ามีวิธีแก้ไขยังไงช่วยบอกด้วยนะครับ
    เอ่อ แล้วใครพอทราบว่า folder ที่ใช้เก็บ save เกมส์ crysis อยุ่ที่ folder ไหนรบกวนบอกทีครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by cool2 View Post
    เป็นเหมือนกันครับ ผมใช้การ์ดจอ geforce8800gts sli
    (ผมเปิดโหมดละเอียดสุด กะโหมด สูง ครับ)
    เวลา AUTO SAVE หรือ quick save บางที เกมส์มันค้างไปเลย
    มีอยู่ครั้งนึงเกมมัน auto save แล้วเครื่องแฮ้งไปเลย พอ restart กลับมา save หายหมดเลยครับ T_Tเซ็งมากๆ

    ถ้ามีวิธีแก้ไขยังไงช่วยบอกด้วยนะครับ
    เอ่อ แล้วใครพอทราบว่า folder ที่ใช้เก็บ save เกมส์ crysis อยุ่ที่ folder ไหนรบกวนบอกทีครับ
    ไม่มีครับ เพราะไม่เคยเป็น อะ ^^
    ส่วนที่ Save เกมส์ตามด้านล่าง



  5. #5
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    เคยเป็นครับ บ่อยเลย... ตอนแรกคิดว่าเป็นที่ hardware แต่ไป ๆ มา ๆ พอปิด aa แล้ว ไม่มีค้างอีกเลย

  6. #6
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    เป็นครับ บัค!!แดรก เซฟเองบัคเยอะมาก เล่นเอาจากออโต้เซฟครับ

  7. #7

    Default

    Quote Originally Posted by mrair View Post
    เคยเป็นครับ บ่อยเลย... ตอนแรกคิดว่าเป็นที่ hardware แต่ไป ๆ มา ๆ พอปิด aa แล้ว ไม่มีค้างอีกเลย

    aa นี่คืออะไรครับช่วยขยายความนิดนึงครับผม เด็กใหม่ = ="

  8. #8

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่มีครับ เพราะไม่เคยเป็น อะ ^^
    ส่วนที่ Save เกมส์ตามด้านล่าง


    ขอบคุณมากครับ ใครแฮ้งบ่อยๆ copy folder save ไว้ซักชุดก็ดีนะครับเดี๋ยวจะหายแบบผมล่ะซวยเลย

  9. #9
    OverclockZone Member Eremited's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mrair View Post
    เคยเป็นครับ บ่อยเลย... ตอนแรกคิดว่าเป็นที่ hardware แต่ไป ๆ มา ๆ พอปิด aa แล้ว ไม่มีค้างอีกเลย
    น่าเสียดายครับ ผมลองลดความละเอียดหน้าจอและปิด AA แล้วยังคงค้างเช่นเดิม

    แต่ผมก็ตะลุยเล่นจนจบแล้ว คงไม่มีปัญหาอีกเพราะจะเล่นอีกครั้งคงรอ Patch ใหม่แล้ว

    ขอบคุณมากนะครับที่ทุกท่านช่วยมาตอบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •