overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: สรุปว่ายังๆไม่มีท่านใดสามารถลอง 4GB ram บน S41?

  1. #1
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default สรุปว่ายังๆไม่มีท่านใดสามารถลอง 4GB ram บน S41?

    อยากเห็นคนทดลองใส่ ram 2GBx2 ลงบน S41 จังเลยครับเผื่ออนาคต 2GB ถูกลงจะได้ซื้อมาใช้

  2. #2
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    4G จะมีคนลองไหมเนี่ย

  3. #3
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    ราคามันยังไม่น่าซื้ออ่ะ ถ้ามีคนบริจาคงบเดี๋ยวผมเสียสละลองเอง หุหุ

  4. #4
    OverclockZone Member SuKy's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007
    Location
    Earth

    Default

    ใส่ 1GBx4 ก็ได้ครับ แต่มันเกินความจำเป็น ผมใช้ Vista ยังใช้ RAM ไม่ถึง 2GB สักกะที

  5. #5
    OverclockZone Member Jaoty's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007

    Default

    ถ้าใส่ถึง 4 gb แต่ os ยังเป็น 32 bit อยู่ มันก็จะเห็นแ่ค่ 3 gb เศษๆ เองครับ ต้องเป็น os 64 bit อย่าง vista 64bit ถึงจะเห็นเต็ม 4 gb อะครับ

  6. #6
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    Quote Originally Posted by SuKy View Post
    ใส่ 1GBx4 ก็ได้ครับ แต่มันเกินความจำเป็น ผมใช้ Vista ยังใช้ RAM ไม่ถึง 2GB สักกะที

    S41 รุ่นไหนมีแรม 4 ช่องครับ ??
    --------------

    แรมแถวละ 2GB ราคาไม่น่าคบเลย

  7. #7
    OverclockZone Member mnssp04's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SuKy View Post
    ใส่ 1GBx4 ก็ได้ครับ แต่มันเกินความจำเป็น ผมใช้ Vista ยังใช้ RAM ไม่ถึง 2GB สักกะที
    เอ่อโทษครับพี่ เผอิญ nb ผม มี 2 slot เอง

  8. #8
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    แรม โน๊ตบุค แถวละ 2 กิ๊ก 4 พันกว่าบาท ข้าน้อยขอลา - -

  9. #9
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    เอ้อ อีกอย่างที่อยากรู้เห็นมันมีช่อง mini-pci ด้วย อยากให้คนหาไอ้ตัวการ์ด Intel Turbo Memory มาลองจังผมไปถามบูท Intel มาเขาบอกสั่งเป็นอะไหล่ได้แต่แพงประมาณหมื่นนึง อยากให้คนที่มีการ์ดนี้ในเครื่องอื่นเอามาลองกะ S41 ที


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •