overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ใช้ VGA อะไรกันบ้างเล่น Call of Duty4

  1. #1
    OverclockZone Member kittijar's Avatar
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default ใช้ VGA อะไรกันบ้างเล่น Call of Duty4

    ของผมใช้ ATI 9550 (AGP) 256MB 128bit เล่นรู้สึกว่าเหมือนมันจะ มีหน่วงๆ อะครับ
    สเปก
    p4 2.8/533
    ram ddr1 512/400*2
    HDD 80Gb sata1
    VGA 9550 256MB 128bit
    Board P4P800s-x
    PSU 350v

    ต้องปรับอะไรเพิ่มบางครับ (ไม่ค่อยมีความรู้ มือใหม่นะครับ)

    แนะนำหน่อยครับ (หรือว่าต้องเปลี่ยนอะไรแนะนำได้ครับ อยากเล่นเกมส์นี้มากกกก)

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ตอนเล่นเกมส์ ลองดูที่ task manager อ่ะครับ ว่า
    ใช้ cpu เต็ม 100 เปอร์เซนต์รึเปล่า
    แล้วก็ดูที่แรมว่า ใช้แรมไปแค่ไหน ใช้เกินที่เรามีไปรึเปล่า
    ถ้าทั้ง 2 อย่างนี้ใช้ไม่เต็ม 100 เปอร์เซน (แบบว่าเหลือๆ)
    ก็คงเป็นที่ vga แล้วครับ
    สรุปคือ ถ้าอันไหนไม่พอก็เพิ่มอันนั้นล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    ตามลายเซ็นต์ ผม ปรับสุด เท่าที่จะสุดได้ลื่นหัวฟาดพื้นอ่ะครับ

    แต่สำหรับของท่านถ้าเปลี่ยนคงต้องยกชุดเลยแหละครับ ถึงจะทำได้ดีอ่ะครับ Y_Y

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    hd 2600xt ddr3 ของเขา(HIS) เล่นเดโมได้ไม่มีปัญหา ติดที่มันลื่นไปนิดกะจังหวะลากเม้าลำบากวืดวาดไปหมด
    ต้องปรับ เม้าก่อนถึงจะเล่นเดโมจบ

  5. #5
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ปรับสุดๆ ลื่นหัวแตกตายไปหลายตัว (โดนหมากัด) สำหรับสเปกในลายเซ็นต์ผม

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    8800GTS
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member jjackk's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    : )

    Default

    สปาค 7300gt ..... ตั้งค่ากลางๆ

    .........................................จบเกมส์มมม



  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    GF6600 ธรรมดา ก็ใหวครับ เล่นมาละ หุหุหุ
    ปิดทั้งหมด ปรับต่ำสุดๆ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    HD2600XT GDDR3@855/2100 MHz ครับผม
    ลื่นหัวแตกปรับสุดเปิดหมดยกเว้น AAX4 ที่ 1280*720 ครับผม แต่มันจะช้ามากๆตอนโหลดเปลี่ยนฉากเพราะแรมผมแค่ 1 GB เองแถมแชร์ไปโหลด bit อีกเป็นกุรุด

  10. #10
    OverclockZone Member gol2y's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    ในลายเซ็น ครับ ลื่นหัวแตกเหมือนกาน แต่แอบเสียดายเกมส์มัน สั้นไปหน่อยยังไงไม่รุ 555+

  11. #11
    OverclockZone Member Ballvidia's Avatar
    Join Date
    6 May 2007
    Location
    Site Customer

    Default

    Sapphire HD2600XT DDR4 256 MB ปรับสุดเล่นสบายๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kunanon01's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    GF7300GTครับปรับได้ไม่แน่ใจว่าสุดป่าวแต่ภาพสวยมากๆ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    Demoใช้7900GSครับ
    ส่วนตัวเต็มใช้8800GT ลื่นหัวแตกทั้งคู่เป็นเกมส์ที่ดีมากครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •