overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4

Thread: เปิดแล้วดับ

  1. #1
    OverclockZone Member finalugly's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default เปิดแล้วดับ

    สวัสดีครับท่านเซียนทั้งหลาย คืออยากถามปัญกาของผมหน่อยครับ

    หลังจากผมคล๊อก cpu ไป 3.2 เวลาเปิดมันดับ 1 ครั้ัง แล้วติดและบู๊ตตามปรกติครับ ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรครับ หรือว่าเป็นที่บอร์ดครับ

    cpu : Q6600 2.4@3.2 8*400
    bord: ds-4 p35
    ram: ocz 1G*2 bus 800 วิ่ง 1:1
    gpu: 8500 gt 512 MB
    psu : เทอร์มอลเทค 470w

  2. #2
    OverclockZone Member sudswing's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    ทุ่งครุ พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    bord gigabyte จะเป็นอย่างนี้นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    ดับ 1 ที แล้วพอ Boot เสร็จคืนค่าเดิมอ๊ะป่าว..

    ถ้าใช่บอร์ดมันตั้ง Auto ไว้ครับ ถ้า OC ไม่ผ่าน มันจะคืนค่าความเร็วเดิม ของ Bios แต่ไฟ RAM กับ Vcore ที่ทดไว้ยังอยู่นะ รวมทั้ง C1E ด้วย

    ถ้าไม่ใช่ ให้ลอง Update Bios ดู ผมเห็นของเดือนพ.ย. มีออกมาของบอร์ดหลายรุ่น ลองเข้าไปดูที่นี่นะ http://www.gigabyte.co.nz/Support/Mo...BIOS_List.aspx เพราะบางทีในหน้า web ของ Gigabyte Thai ก็ยังไม่มา

  4. #4
    OverclockZone Member finalugly's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by naymong View Post
    ดับ 1 ที แล้วพอ Boot เสร็จคืนค่าเดิมอ๊ะป่าว..

    ถ้าใช่บอร์ดมันตั้ง Auto ไว้ครับ ถ้า OC ไม่ผ่าน มันจะคืนค่าความเร็วเดิม ของ Bios แต่ไฟ RAM กับ Vcore ที่ทดไว้ยังอยู่นะ รวมทั้ง C1E ด้วย
    อันนี้ผมเข้าใจครับ แต่นี้มันboot ปรกตินั้นแหละครับ ความเร็วก้อปรกติไม่ได้ปรับเป็น default ครับ แต่ในบางครั้งมันไม่ดับครับ ดับเป็นบางครั้ง

    ยังไงก้อขอบคุณทุกท่านครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •