overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: Ram วิ่ง bus 374 (DDR2) จะเป็นอะไร ไหม อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default Ram วิ่ง bus 374 (DDR2) จะเป็นอะไร ไหม อ่ะครับ

    Ram วิ่ง bus 374 จะเป็นอะไร ไหม อ่ะครับ
    374*2 ก็ 748 อ่ะ ปกติ ต้องวื่ง แค่ 667 และ มาวื่ง สูงๆ จะเดี้ยงก่อนวัย ไหม อ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่เป็นไรครับ ของผม 667 แต่ให้มันวิ่งที่ 1000

  3. #3
    OverclockZone Member notty32's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ดีหรอ ถ้ามันยังทำงานได้ปกติก็ดีแล้วนี่ครับ ท่านได้คล็อกบัสมันรึป่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by notty32 View Post
    ไม่ดีหรอ ถ้ามันยังทำงานได้ปกติก็ดีแล้วนี่ครับ ท่านได้คล็อกบัสมันรึป่าวครับ

    ก็แค่ clock FBS ของ CPU อ่ะ 225 อ่ะ

    แต่บัวของ ram มันเพิ่มเอง ไม่ได้ปรับอะไรเลย อ่ะ

    แต่เปิดมา 18 ชั่วโมงเมื่อวานไม่เป็นอะไร นะ แค่ลองถามดู อ่ะ ไม่อยากให้เกิดปัญหาเหมือนกัน T T

  5. #5
    OverclockZone Member punnova's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ลองดูใน bios ว่า bus ramเป็น Auto หรือเปล่าครับ ถ้าเป็นก็ปล่อยมันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    เคยทำแบบไม่ auto อ่ะ เครื่อง วูบไปเลย ต้องปรับ auto เหมือนเดิม แต่ วิ่งไป 18 ชั่วโมงไม่มีปัญหา อ่ะ

  7. #7
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    แรมรุ่นไหนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by maxy View Post
    ก็แค่ clock FBS ของ CPU อ่ะ 225 อ่ะ

    แต่บัวของ ram มันเพิ่มเอง ไม่ได้ปรับอะไรเลย อ่ะ

    แต่เปิดมา 18 ชั่วโมงเมื่อวานไม่เป็นอะไร นะ แค่ลองถามดู อ่ะ ไม่อยากให้เกิดปัญหาเหมือนกัน T T
    ที่คุนทำ มันคือการocไงครับ ปรับบัสระบบเพิ่ม บัสแรมก้อเพิ่มตามอัตโนมัติ ถ้าใช้ได้ ณ ความเร็วนั้น แล้วมันสเถียร ก้อโอเคหละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tee_karb's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    ระวัง แต๊ป น้าท่าน

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    วิ่งเท่าใหร่ก็ได้
    ขอให้อยาก บูลสกรีน / รีสตาร์ส OK แล้ว นะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •