overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: 7300gt C420@2.1 แรม 2gb เล่นProStreet ไม่ลื่น

  1. #1
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default 7300gt C420@2.1 แรม 2gb เล่นProStreet ไม่ลื่น

    เหมือนกันไหมครับ
    ผมจะเปลี่ยน CPU หรือ vga ดี
    7300gt นี่ปรับสุดเล่นไมได้เลยครับ fps ไม่เกิน 13

  2. #2
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    เปลี่ยน VGA เพิ่มแรมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    2gb ยังไม่พอเหรอ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    ผมเล่นที่ 1440 * 900 ครับ สุดหมด

  5. #5
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    ผมเล่นที่ 1440 * 900 ครับ สุดหมด
    มันคงลื่นครับ

    สุดหมด แถม 1440*900

    1024*768

    Medium ก็พอบางตัวก็ Low AA ไม่ต้องเปิด

    ลื่นครับ

    ของผม สเปคตามข้างล่าง

    ลื่นดีไม่มีปัญหา

    นิยาม"เอาแค่เล่นได้ก็พอไม่ต้องสวยมากแต่ก็ไม่น่าเกลียดเกินไป"

    สำหรับคนงบน้อยแบบผมครับ อิอิ

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    สเปคแค่นี้คิดจะปรับสุดเลยเหรอครับ ??
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    E6300 7900Gs ยังเล่นได้แค่กลางๆเลยครับจอ19นิ้ว นับถือแหะๆ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปรับต่ำๆ ลื่นแน่นอนครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    celeron 420 ลำบากหน่อยครับ ถ้า E2140 น่าจะสบายๆแต่ VGA แนะนำ 7600GT ขึ้นไปครับ

  10. #10
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    7300gt คงปรับสุดไม่ไหวหรอกครับ ถ้าจะเอาสุดคงต้อง 7900GS 8600GTขึ้นไปอ่าครับ

    ส่วน CPU เปลี่ยนด้วยก็ดีเหมือนกันนะครับ เอาเป็น Core 2 Duo เลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member vorhuatanon's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    เกมส์นี้กิน CPUเยอะมากครับ ต้อง2หัว อะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    ลากให้ตายก็ไม่ไหวละครับ เอาสุดหมด แต่ใช้การ์ดเล็กสุด

    แล้วจอ 19" widescreen เล่นที่ 1280x800 ก็ไม่น่าเกลียดนะครับ ลองดู
    Last edited by heatie; 23 Nov 2007 at 05:19:19.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    ผมเล่นที่ 1440 * 900 ครับ สุดหมด
    ผม 7600 ทุกออย่างสุดหมดที่ 1440*900 ได้เฟรมส์เรตประมาณ 18-25 ก็พอได้แต่หลังๆลดลงมาหน่อยเอาคว่มลื่น

  14. #14
    OverclockZone Member acquiesce's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    นนทบุรี,ติวานนท์,พันทิปงามฯ

    Default

    Quote Originally Posted by heatie View Post
    ลากให้ตายก็ไม่ไหวละครับ เอาสุดหมด แต่ใช้การ์ดเล็กสุด

    แล้วจอ 19" widescreen เล่นที่ 1280x800 ก็ไม่น่าเกลียดนะครับ ลองดู


    1280*800 มันไม่มีให้เลือกอ่ะครับ

    ตอนนี้ปรับ ฉากหลัง off หมด เอา aa ออก เน้นตัวรถสูงสุดหมดอย่างเดียว
    และ 1024*768 ก็เล่นได้ที่ 30-60 fps แล้วครับ แต่ อรรถรสเสียไปมากมาย

  15. #15
    OverclockZone Member nutto1150's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    800*600 8x เลย5555+

  16. #16
    OverclockZone Member heatie's Avatar
    Join Date
    29 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    1280*800 มันไม่มีให้เลือกอ่ะครับ

    ตอนนี้ปรับ ฉากหลัง off หมด เอา aa ออก เน้นตัวรถสูงสุดหมดอย่างเดียว
    และ 1024*768 ก็เล่นได้ที่ 30-60 fps แล้วครับ แต่ อรรถรสเสียไปมากมาย
    งั้นไปทำบุญล้างซวย ไม่ก็อัพเดตไดรเวอร์การ์ดจอดูนะครับ เพราะผมใช้อยู่
    1280x800 @60 Hz
    โชคดีครับ

  17. #17
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    Quote Originally Posted by acquiesce View Post
    1280*800 มันไม่มีให้เลือกอ่ะครับ

    ตอนนี้ปรับ ฉากหลัง off หมด เอา aa ออก เน้นตัวรถสูงสุดหมดอย่างเดียว
    และ 1024*768 ก็เล่นได้ที่ 30-60 fps แล้วครับ แต่ อรรถรสเสียไปมากมาย
    ถ้าอยากสวยหรืออยากได้อรรถรสคงต้องซื้อคอมใหม่น่ะครับ
    ไม่ได้ประชดนะครับ
    แต่พูดเรื่องจริง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •