overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: เปลี่ยน CPU+BROAD

  1. #1
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default ท่านใดมีตัวแปลง d-sub to dvi บ้างค่ะ

    แล้วใช้ HDD 2 ลูก ทำไมบอร์ดไม่เห็นลูกที่ 2 ค่ะบอร์ดใช้ ASRock conRoe 1333-D667 ค่ะ
    ขอคำตอบด่วนเพราะต้องใช้ไฟล้ใน HDD อีกลูกค่ะ
    Last edited by joykajaa; 21 Nov 2007 at 16:47:52.

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองทีละลูกยังคับ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ถ้าเป็นแบบ ide ต้องตั้ง master,slave ด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ถ้ายังไม่เห็นอีกก็ต้องระบุรายละเอียดลงไปทีฺ่Bios เเต่กรณีนี้เจอกับรุ่นเก่าๆนะ

  5. #5
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    แก้ได้แล้วค่ะ ลองสลับสาย sata ดูพบว่าสายขาด - - เลยเปลี่ยนใหม่ตอนนี้เห็นแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใน BIOS เห็นอะปาวครับ
    ถ้าเห็น คงต้องไป Add ใน Disk Managemant ละมั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    แก้ได้แล้วค่ะ ลองสลับสาย sata ดูพบว่าสายขาด - - เลยเปลี่ยนใหม่ตอนนี้เห็นแล้วค่ะ ขอบคุณนะคะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •