overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ได้มาแล้วมะตอนเที่ยงเองแต่ก้อมีปัญหาจนได้

  1. #1
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default ได้มาแล้วมะตอนเที่ยงเองแต่ก้อมีปัญหาจนได้

    ซื้อบอร์ดใหม่ เปลี่ยนค่าย ทำท่าจะแรง
    ASRock ConRoe1333-D667
    Intel E2140@1.8GHz
    Kingston 1024/667 ตังหมดก่อนได้แค่นี้

    ตอนนี้ปัญหาคือ HDD 2 ลูก มองเห็นลูกเดียว เปลี่ยนสาย SATAII แล้ว ก้อเห็นบ้างไม่เห็นบ้าง ต้องปรับอะไรตรงไหนหรือป่าวค่ะสำหรับบอร์ดตัวนี้ ถึงจะให้เห็นได้ 2 ลูก ขอบคุณค่ะ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    มันควรจะเห็นทั้ง 2 ลูกนะครับ ถ้าสายหรือ ช่องเสียบ ไม่มีปัญหาครับ

    หวังว่าคงไม่ต้อง แฟรชใบออสนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองสลับใส่ทีละลูก ละก็สลับใส่ไปทีละพอร์ท

  4. #4
    OverclockZone Member CROW's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    ซีคอน พาราไดซ์ปาร์ค BTS ลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ลองสลับใส่ทีละลูก ละก็สลับใส่ไปทีละพอร์ท













    ตามนั้น

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    ฮาร์ดดิกี่ GB ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    สรุปคือ HDD 80+80+160 สาย sata ขาด 1 เส้นตอนนี้ซื้อมาเปลี่ยนแล้วค่ะ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member ลุงอ๊อด's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    ดอนเมือง O81-31O-8322

    Red face

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    สรุปคือ HDD 80+80+160 สาย sata ขาด 1 เส้นตอนนี้ซื้อมาเปลี่ยนแล้วค่ะ อิอิ
    แรงเยอะมาก...สายขาด อิ อิ อิ อิ

  8. #8
    OverclockZone Member sunchaic's Avatar
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    BKK

    Default

    จาบอกว่าเคยเจอที่สายล่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    สรุปคือ HDD 80+80+160 สาย sata ขาด 1 เส้นตอนนี้ซื้อมาเปลี่ยนแล้วค่ะ อิอิ
    แม่คุ้ณ แรงเยอะ ออกแรงดึงสาย
    ว่าแต่ขาดใน รึขาดนอกละ
    ถ้าขาดในนะปกติ แต่ถ้าขาดทั้งเส้น แฟนคุณเธอก็ระวังๆ หน่อยละกัน หุหุ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •