overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 32

Thread: AMD X2 6400+ มาลากกันดีกว่า

  1. #1
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Smile AMD X2 6400+ มาลากกันดีกว่า

    เพิ่งซื้อมาได้ไม่นานคับ ยังไม่ค่อยมีเวลาลากจิงๆจังๆซักเท่าไร
    เเต่ลอง OC ดู ทำไงก็ไม่ได้เกิน 3.6GHz
    ไว้จะค่อยๆโพสคะเเนนไปเรื่อยๆครับ มีอะไรเเนะนำก็บอกได้คับ ผมยังไม่ค่อยเก่ง
    วันเเรกโพส Super PI 1M ก่อนละกัน
    OC On Air กับเจ้า ZALMAN 9700 NT คับ



    idle 38C คับ full load ล่อซะเกือบ 55C
    (อยู่ในห้องเเอร์ เเบบสั่นเเหงกๆๆเลยนะเนี่ย)

    อันนี้คะเเนน 3DMARK 05 คับ
    XFX 8800GTS 320MB OC ไปที่ 675/1620/1050 คับ ลากกันตับไหม้ไปเลย



    ไว้ว่างๆจะไปโหลด 3d 06 มาเทสคะเเนนดูคับ
    Last edited by Patium; 23 Nov 2007 at 04:26:33.

  2. #2
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Exclamation

    เวลาดึกๆเเบบนี้อากาศมันเย็นดี เลยเอาซะหน่อย

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=271504
    3.668 GHz เเล้วครับ หลังจากได้ความช่วยเหลือจาก mitsubishi electric super slim
    เเต่ไม่ค่อย stable เท่าไรเลย

    ความร้อนนี้มันเป็นปันหาจิงๆ สงสัยต้องหาน้ำมาเล่นละ

    update super PI 1M ซะหน่อยครับ เมื่อไรจะเเตะ 23 วิสักที



    Enermax 460W เอาไม่ค่อยอยู่เเล้วเเหะ AMD6400+ 8800GTS เนี่ย ดับบ่อยจัง T T
    Last edited by Patium; 23 Nov 2007 at 05:13:22.

  3. #3
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ขออีกอันนึง

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แรงงงงงงง

  5. #5
    Banned
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    6400+นี่ใช่ตัวblackมั้ยครับ มันมีขายที่ไทยแล้วหรือครับเนี่ย ซื้อที่ไหนมาครับ แรงมากๆๆๆเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Farid1412's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006

    Default

    สะใจโคตร...

  7. #7
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    โคตรแรงเลยครับ นานๆ จะได้เห็น AMD ลากเกิน 3GHz ไปซะขนาดนี้ T-T

    เคยได้มากสุดตอนเล่น X2 3600+ ที่ 3.2GHz ร้อนตับแลบ Idle 45 Full 75

  8. #8
    Banned Venom-Crusher's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Vmodtech.com,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    โคตรแรงเลยครับ นานๆ จะได้เห็น AMD ลากเกิน 3GHz ไปซะขนาดนี้ T-T

    เคยได้มากสุดตอนเล่น X2 3600+ ที่ 3.2GHz ร้อนตับแลบ Idle 45 Full 75
    ตัวนี้ความเร็วเดิมๆมาไม่ต้องลากก็3.2GHzแล้วครับ สุดยอดมากเลยครับท่านเจ้าของกระทู้ นับถือจากใจจริงครับ

    3.55GHz ON AIR

  9. #9
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by Venom-Crusher View Post
    ตัวนี้ความเร็วเดิมๆมาไม่ต้องลากก็3.2GHzแล้วครับ สุดยอดมากเลยครับท่านเจ้าของกระทู้ นับถือจากใจจริงครับ

    3.55GHz ON AIR
    เดิมๆ มัน 3.2 เลยเหรอครับ ? กี่บาทครับเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    8500 บาทคับ ซื้อจากร้านที่ติดกับ Busitek อะคับ
    ที่ซื้อมานี้เป็นตัวโชว์ เพราะของที่ร้านเค้าหมด เเต่ไม่รู้เอาเข้ามาอีกรึยังนะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    สู้ๆ ของแรง

  12. #12
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ไว้ได้ เเรม ที่มันเเรงๆกว่านี้คงจะถึง 23 วิได้สบายๆ
    ช่วงนี้ขอพักก่อนละกันคับ

  13. #13
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Patium View Post
    8500 บาทคับ ซื้อจากร้านที่ติดกับ Busitek อะคับ
    ที่ซื้อมานี้เป็นตัวโชว์ เพราะของที่ร้านเค้าหมด เเต่ไม่รู้เอาเข้ามาอีกรึยังนะคับ
    ใช่ร้านคอมพิว & มอร์ หรือเปล่าครับ
    ที่ผมเห็นมันไม่มี Heatsink ให้ไม่ใช่เหรอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    คับน่าจะเป็นร้านนั้นเเหละคับ
    ไม่มีพัดลมกับ sink เเถมให้ครับ เพราะเดิมๆเอาไม่อยู่เเน่นอน มันร้อนมากมาย

  15. #15
    OverclockZone Member hikari's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    มีขายแล้วจริงๆหรอเนี้ย พรุ่งนี้กำลังจะไปซื้อ 6000+ อยู่เลย เปลี่ยนใจเอา 6400 ดีกว่าครับ อิอิ

    ตอนนี้ผมใช้ 3800+ กับ 8800 GT อยู่อะครับ PSU Tsunami 400W เองยังไม่เคยดับเลย
    แต่ผมไม่ OC เลยนะครับถ้าผมใช้เพิ่มเป็น 6400+ มันจะดับปะเนี้ย
    6400+ใช้ไฟเยอะกว่า 3800+ เยอะมั้ยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    3800+ มัน 65W คับ
    ส่วน 6400+ น่าจะ 125W

  17. #17
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    เนียนสาดด AMD 3.XX ละวุ้ยยย

  18. #18
    OverclockZone Member boonx22's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    บางกอก

    Default

    เยี่ยมเลยท่าน 3668.17 MHz ยังจะไปต่อได้เปล่าครับ

  19. #19
    OverclockZone Member potato's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    ขอนแก่น-ม.มหาสารคาม

    Default

    แรงสุดๆคับ

  20. #20
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by boonx22 View Post
    เยี่ยมเลยท่าน 3668.17 MHz ยังจะไปต่อได้เปล่าครับ
    ตันๆเเล้วคับ สงสัยต้องบ้าพลังจับ Dry Ice มายัด
    ไว้วันไหนไอติมวอร์ปั่นผ่านมาหน้าบ้าน ตู ดี้ ดู๋~ จะไปขอซื้อน้ำเเข็งมา OC ต่อ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •