overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: มีครายสงสัยผลเทสของ phenom เหมื่อนผมอ่ะป่าววว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jun 2007

    Default มีครายสงสัยผลเทสของ phenom เหมื่อนผมอ่ะป่าววว

    ผลสงสัยมานานเเระว่าทามมาย phenom ซึ่งเปบ cpu ตัวที่ออกมาหลัง core 2 Quad อารายเนียย
    ทำไมถึงด้ายคะเเนนเทสน้อยกว่าอ่าอีกทั้งยังเปน 4 หัวเเท้ๆอีก เพราะของ intel มาน 2 หัว 2 ตัว มารวมกานหนิ งง มากมายยยอ่า -*-

    เหรออีกทางนึง amd เปน cpu ที่ไม่เน้นผลเทสเท่าไรเเต่เน้นประสิดธิภาพการใช้งานมากกว่า

    เหรออีกทาง โปรเเกรมที่ใช้ยังไม่รองรับ cpu ที่ประมวลผลเเบบ 4 หัวเลยด้ายคะเเนนน้อยปายเรยย 5555+ (อานนี้คิดเองน่าคับบ)


    ครายมีความเห้นยังงายก็คุยๆๆมานะเราชาวสีม่วง เอ๊ยยย สีเขียวเหมื่อนกานนน ฮ่าๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member Zero_Murasame's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    ชิบเซ้ทครับ
    ที่เค้าเทสชิบเซ้ทมันดึงพลังออกมาได้ไม่ดีพอ เพราะ590sliมันซัพพอตด้วยการอัพไบออสก้จริงอยู่แต่ พลัง HTTไม่ได้อัพตามเลย เดี้ยวรอ 790FXออกมาทวงบัลลังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    รอ บอร์ด am 3 ออกมาก่อนคับ ถึงใช้ hypertrasport 3.0 ได้

  4. #4
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    AM2+ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    ...เรื่องผลเทส รอดูเปิดตัวของจริง ดูกันยาวๆครับ ตอนนี้เป็นแค่สงครามการสร้างกระแส

  6. #6
    OverclockZone Member kang2005's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    โรงพยาบาลเชียงแสน จ.เชียงราย 08-8259-0246

    Default

    ตอนนี้ยังรวมร่างไม่สมบูรณ์ครับ


    แต่ก็ร๊าก AMD

  7. #7
    OverclockZone Member COMMANDER191's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    วัดราษฎร์บำรุง บางแค

    Default

    ้ต้องฟิวชั่นใช่ไหมครับ เหอๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •