overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: NEED FOR SPEED PRO STREET กระตุกอย่างหนักช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hentaiman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default NEED FOR SPEED PRO STREET กระตุกอย่างหนักช่วยด้วยครับ

    ทั้งๆ ที่เครื่องก็ใช้การ์ดจอดี ทำไมกระตุกก็ไม่รู้ เฟรมเรตได้แค่ประมาณ 15-16 เท่านั้นเองแปลกมากครับ ถึง CPU จะเก่า แค่ P4 3.0E @3.39Ghz Ram 1 GHZ แต่ก็เข้าระบบระดับ recommend แล้ว การ์ดจอ ATI X1950PRO AGP 512MB นี่เล่นเกมอื่นลื่นหมดแม้แต่ medal ที่สเปคโหดๆ ยังปรับ high หมดเล่นได้เฟรมเรต 24-32 เลยที่ 1280*720 แต่ pro street ปรับปิดหมดทุกอย่างแล้ว(เว้น car ปรับ สุดหมด) แต่ยังได้เฟรมเรตต่ำมากๆ ถึงแม้เปลี่ยน resolution เฟรมเรตก็ยังคงเดิม ไม่รู้ว่าเป็นที่ไดรเวอร์ไหม เพราะใช้ 7.10 กับ 7.9 ออกมาก็เหมือนกันเลย T^T

    *หรือว่าเพราะลง daemon tools 4.06 เพราะทุกครั้งที่ลงจะทำให้เกิดปัญหากับเกมเสมอๆ ไม่รู้ว่าทำไม ใครใช้การ์ดจอเสปคใกล้กันช่วยแนะนำทีจ้า T^T

    *8500GT เล่นอย่างลื่นอะ งง

    Spec คอมเราอยู่ที่ SIG นะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    แรมไม่พออ่ะป่าวท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member 13evils's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In the darkside of your mind

    Default

    แรม ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hentaiman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    แรม 1GB ไม่พอหรอครับ = =" โอ้ว กินสเปคโครด
    แต่แรมเพื่อนผมก็ 1GB นะ เดี๋ยวลองใส่แรมเพิ่มแล้วจะมารายงานผลครับ T^T

    เศร้าใจเล่นเกมอื่นลื่นหมด โดยเฉพาะ CALL 4 กับ MEDAL นี่ หรืออาจจะเป็นเพราะแรมบัสน้อยไปนะ = ="

  5. #5
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    ตอนเเรกผมใช้ cpu athlon 3000+939 ก็กระตุกครับ พอเปลี่ยน Cpu เป็น Dualcore E4500 กับ p5b ลื่นเลยครับ ขนาด X1600XT ยังปรับ ได้ 1024 High ได้เลยครับ เเรม 1G ก็เล่นได้ครับถ้าเป็น XP

  6. #6
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    แรม 1GB ผมว่าก็ลื่นดีนะ แต่ไม่มาก ถ้าจะให้ดีกว่านี้ก็คงจะ 2GB ล่ะมั้ง

  7. #7
    OverclockZone Member Apest's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เล่นที่ความละเอียดสุดจอหรอครับ

    1680*1080

  8. #8
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เพราะเจ้านี่ครับdaemon tools 4.06 ใช้กับxpจะมีปัญหาทุกเกมที่imageสำหรับการ์ดati ให้ใช้กับvistaครับ อาการจะหายแน่นอนครับ(เท่าที่ผมใช้นะครับจะเจอ)

  9. #9
    OverclockZone Member hentaiman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Apest View Post
    เล่นที่ความละเอียดสุดจอหรอครับ

    1680*1080
    เล่นที่ 1280*720 เองครับ = ="

    บางทีอาจเป็น ที่ Daemon ก็ได้ครับ เพราะใช้ทีไรทุกเกมที่เล่นจะหน่วงทุกที แต่ไม่ใช้ตัวนี้ก็ลงอิมเมจมันไม่ได้อีก โอ้ว T^T

    **ตอนแรกผมนึกว่าเปลี่ยนการ์ดจอก็พอเหมือนเมื่อก่อนที่เคยเปลี่ยนแค่จาก radeon9550เป็น 6600GT ก็ไหว แต่เดี๋ยวนี้เหมือนกับ CPU เราไม่ไหวซะแล้ว T^T เศร้าใจสุด ทำไงดีเนี่ย อุตส่าห์หา 1950pro AGP อย่างลำบาก เหมือนซื้อมาไม่คุ้มไงก็ไม่รู้ T^T

    **บางเกมเล่นลื่นมากอย่าง CALL OF DUTY 4 กับ Medal ผมปรับ high หมดยังลื่นเลยครับ Medal จะมีหน่วงๆ บ้างเล็กน้อย แต่ call นี่บางอันปรับได้ถึงแค่ medium คงต้องให้ DX10 เออใช่ Gears Of Wars ก็ลื่นครับลื่นสุดๆ เสียอย่างเดียวเด้งออกเกมเรื่อยๆ เล่นไม่ได้เลย เดี๋ยวนี้สงสัยต้องเลือกเกมเล่นแล้ว **

    แต่แพ้ 8500GT นี่แหละที่ทำใจไม่ได้สำหรับ prostreet สเปคเครื่องเพื่อนผม Athlon X2 4800+ ram 1GB DDR2 667 VGA 8500GT 256MB บอร์ด ASUS ไรสักอย่างที่ SLI รู้สึกจะเป็น M2N-E

    แต่เกมอื่นชนะขาดนะครับอย่างพวก Lost Planet, Hellgate เงี้ย
    Last edited by hentaiman; 22 Nov 2007 at 15:57:56.

  10. #10
    OverclockZone Member hentaiman's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    ตอนเเรกผมใช้ cpu athlon 3000+939 ก็กระตุกครับ พอเปลี่ยน Cpu เป็น Dualcore E4500 กับ p5b ลื่นเลยครับ ขนาด X1600XT ยังปรับ ได้ 1024 High ได้เลยครับ เเรม 1G ก็เล่นได้ครับถ้าเป็น XP
    ตอนนี้ถ้าเปลี่ยนเป็นทั้ง 2 อย่างนี่ +ram DDR2 800 1GB นี่จะราคาสักเท่าไหร่ครับ
    หงะลืมไปผมการ์ดจอ AGP อยู่เลย T^T

  11. #11
    OverclockZone Member indyman01's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    KU65.วิศวะดงตาล,ม.เกษตร บางเขน,โชคชัย4,ลาดพร้าว,mrt

    Default

    ลองปิดโปรแกรม TRAINER(โกงเกม) ดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    เป็นที่ CPU ครับ เปรี่ยนลื่นแน่นอน

  13. #13
    OverclockZone Member arnu_a's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2007

    Default

    ถ้าเกี่ยวกับ CPU ผมจะได้เปลี่ยนหรือ O/C ดีครับ กระตุกเหมือนกันครับ เปิดที่ 1280*720


    Attachment 74229
    Last edited by arnu_a; 17 Aug 2008 at 21:24:07.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •