overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Oc ; E2140+ASROCK 4CoreDual Sata2/Vsta

  1. #1
    OverclockZone Member Groover's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    หัวหมาก

    Default Oc ; E2140+ASROCK 4CoreDual Sata2/Vsta

    1.ท่านใดทำมาแล้ว ช่วยบอกทีครับว่า คล็อกปกติได้ความเร็วที่เท่าไหร่หรอครับ แล้วพอทำ Bsel แล้วได้ความเร็วเท่าไหร่ครับ ขอแบบเสถียรนะครับ

    2.ขอคำแนะนำในการปรับแต่งไบออสด้วยนะครับ

    3.แล้วเมนบอร์ดรุ่นนี้จำเป็นต้องทำBselหรือเปล่าครับ ถ้าต้องการความเร็ว2.3-2.6ครับ

    ขอบคุณมากนะครับ จะมาคอยตรวจกระทู้นะครับ

    ปล.ผมใช้แรมบ้านๆ 667 1gb*2 นะครับ

    ปิดกระทู้ครับ นั่งทำจนได้แล้ว ขอบคุณ ocz และ กระทู้ของคุณ bobo

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=64584
    Last edited by Groover; 26 Nov 2007 at 01:37:00. Reason: แจ้งข้อมูลเพิ่มครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Groover's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    หัวหมาก

    Default

    ขอดันประเดิมนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Groover's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    หัวหมาก

    Default

    รอผู้รู้มาช่วยตอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ที่เคยทำ เดิมๆ ไม่ Bsel ได้ประมาณ 2.3GHz ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Groover's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    หัวหมาก

    Default

    ขอบคุณนะครับ ขออีกหลายๆเสียงนะครับ

  6. #6

    Default

    ดัน E4500 2.2G@2.62G /2T 3-4-3-10 elpida DDR2 533@600
    เพิมไป 19% เอง ยังไม่ได้ลอง bsel

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    เพิ่งทำbselไปเมื่อกี้ยังไม่o/cอยู่ที่2.127คับ(E2140+conroe1333-d667+kingston2*1gb@667MHz)
    แล้วทำยังไงต่อหรือครับ กะจะคล็อกซัก2.4 แล้วทดแรมเป็น1:1นี้ดียังไงแล้วทำยังไงครับ
    อีกข้อ temp3นี้มันคือไรครับในspeedfan
    Last edited by Xtream@tom; 24 Nov 2007 at 20:33:18.

  8. #8
    OverclockZone Member Groover's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    หัวหมาก

    Default

    - - ผมยังคล็อกไม่ได้เลย ยังท่านที่ใช้เมนบอร์ดรุ่นที่ผมถามไปกรุณาชี้แจงคำสั่งในไบออสทีนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Groover's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    หัวหมาก

    Default

    พอbselแล้ว บัสยัง 200 เท่าเดิมนะครับ แต่ชื่อเปลี่ยนเป็น e4200 -*- แล้วจะแก้ยังไงต่ออ่ะครับ ยังไงใครใช้mbรุ่นเดียวกับผมแล้วทำได้ช่วย pm มาคุยด้วยนะครับ จะได้ขอเรียนรู้ด้วยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Groover's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007
    Location
    หัวหมาก

    Default

    ทำได้แล้วครับ ปิดกระทู้

  11. #11
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by Groover View Post
    ทำได้แล้วครับ ปิดกระทู้
    ทำได้ยังไงบอกกันมั่งดิ

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by Ni-Cha View Post
    ทำได้ยังไงบอกกันมั่งดิ
    ลุงๆ มั่วละ

  13. #13
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ผมทำด้านหลัง MB อ่ะ แป๊ะ เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •