overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนแนะนำหน่อยครับ E4400@3.3

  1. #1
    kzcatz's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    ซ.7 ถ.รัถการ อ.หาดใหญ่ 90110

    Default รบกวนแนะนำหน่อยครับ E4400@3.3

    คือผมรัน ORTHOS ได้แค่44นาทีแล้วเออเรอร์ ลืมจดว่ามันว่าอะไร แต่ประมาญว่าหา ซอฟแวร์ไรไม่พบซักอย่างรบกวนท่านที่ใช้หรือเคยใช้บอร์ดรุ่นนี้ แนะนำหน่อยครับว่า ตัวคูญเท่าไหร่ เพิ่มไฟเท่าไหร่ ทดแรมเท่าไหร่ เพื่อจะให้มันสเถียน
    ส่วนสเป็คก็
    CPU:E4400 2.0 G.
    MB:P35-DS4 Bios V.1.7
    RAM:Kingston ddr2 1 G.*2 FP-Y5
    อย่างอืนคงไม่เกี่ยวเท่าไหร่น๊ะครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member tumza's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่ไหนก็อยู่ได้ ถ้าสบายใจ

    Default

    ไม่เคยใช้เหมือนกันครับพี่ แต่ผมเดาเอาว่าน่าจะต้องเพิ่มไฟ CPU นะครับ เพราะของผมก็รันแล้ว Error แต่พอเพิ่มไฟแล้วก็หาย นิ่งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าไอ้ที่ทั่นว่า"อย่างอื่นคงไม่เกี่ยวเท่าไหร่" อาจจะเกี่ยวเต็มๆก้อได้ครับโดยเฉพาะ psu

    ลองเพิ่มไฟแรม+ซีพียู ดูสิครับ

  4. #4
    kzcatz's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    ซ.7 ถ.รัถการ อ.หาดใหญ่ 90110

    Default

    Quote Originally Posted by tumza View Post
    ไม่เคยใช้เหมือนกันครับพี่ แต่ผมเดาเอาว่าน่าจะต้องเพิ่มไฟ CPU นะครับ เพราะของผมก็รันแล้ว Error แต่พอเพิ่มไฟแล้วก็หาย นิ่งครับ
    อ่าครับเดี่ยววันนี้จะลองดูน๊ะครับน้องตั้ม ได้ผลไงเดี่ยวค่อยแวะมาบอก

  5. #5
    kzcatz's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    ซ.7 ถ.รัถการ อ.หาดใหญ่ 90110

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    ผมว่าไอ้ที่ทั่นว่า"อย่างอื่นคงไม่เกี่ยวเท่าไหร่" อาจจะเกี่ยวเต็มๆก้อได้ครับโดยเฉพาะ psu

    ลองเพิ่มไฟแรม+ซีพียู ดูสิครับ
    Psu ผมว่าไฟน่าจะพอน๊ะครับเพราะใช้แค่ ฮาร์ดดิส 1 ดีวีดี 1 พัดลมมีไฟแดงๆอีก4 ตัว การ์ดจอ 8600 gt oc อีกตัวผมว่า liberty 500 น่าจะเอาอยู่น๊ะ เดี่ยวยังไงลองเพิ่มไฟซีพียูกะแรมดูก่อนนะครับ ขอบพระคุณสำหรับคำแนะนำ

  6. #6
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    FP-Y5 มั้งครับสาเหตุ ผมว่ามันตันที่แรมนะครับ

    ลองเพิ่มไฟแรม หรือไม่ก็ปรับแรมให้ 1:1 กะ CPU สิ

    ไปได้มากกว่าอีก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •