overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: ปรับไปปรับมาเลยพังเลย

  1. #1
    OverclockZone Member eakkuwatanaba's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default ปรับไปปรับมาเลยพังเลย

    ใช้มาปีกว่าๆแล้วไม่เคยเล่น เมือวานลองลงไดร์เวอร์ใหม่เลยเข้าไปปรับเล่นๆ ปรับไปปรับมาสังสัยจะละเอียดจัด จอมอนิเตอร์เลยไม่รับซ่ะงั้น คราวนี้ไม่เห็นอะไรเลยมอนิเตอร์มืดแต่เครื่องยังทำงานเพลงยังเล่นปกติแต่ไม่เห็นจอรีสตาร์ก็ไม่ได้ เล่นปิดเครื่องไปก่อน พอเปิดใหม่ก็ไม่หายยังมืดเหมือนเดิม ทำไงดีครับ ด่วนนะครับใช้งานไม่ได้เลย

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    หน้าไบออสก็เข้าได้ง่ะ ลองถอดการ์ดมาขัดๆถูๆหน่อย ใส่กลับแล้วลองอีกที ไม่ได้คราวนี้เห็นท่าว่าต้องส่งเคลมแล้วมั้ง หรือต้องกระทำพิธีปลุกวิญญาณ....หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Member Ghostor's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006

    Default

    ตอนเปิดเครื่องกด F8 รัวๆ จนกว่าจะขึ้นเมนูมาให้เลือก ให้เลือกเข้า Safe Mode ไปปรับความละเอียดจอให้เท่ากับที่เคยใช้ได้ แล้วก็รีสตาร์ทเครื่องครับ

  4. #4
    OverclockZone Member timefreefun's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2007
    Location
    อนุเสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ทำได้หรือยังครับ
    ลองกด F8 ตอนจะบู๊ต แล้วเลือกเข้าเซฟโหมดดูครับ
    ถ้าเข้ัาได้ก็ลองไปจัดการดู

  5. #5
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    มันขึ้นว่า out of rage อะไรใช่ป่าว จอมันรับม่ายได้อ่ะ ทำตาม rep ด้านบอกดํดิ

  6. #6
    OverclockZone Member eakkuwatanaba's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    ขอบคุณครับมาตอบเร็วทันใจจริง

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    " Out Of Over Refresh Rate "

  8. #8
    OverclockZone Member eakkuwatanaba's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    สืบเนื่องมาจากคำถามข้างบน
    จอLCD19นิ้ววายสกีนของผม มันเป็นคลื่นๆสั่นไปสั่นมาจอไม่นิ่งเลยไม่ทราบว่ามันเป็นเพราะอะไรครับคาใจมาก
    เลยลองหาไดร์เวอร์ใหม่มาลงแล้วปรับไปปรับมาก็ยังไม่หายเลยพังเลยครับ
    บ้างที่ก็เป็นคลื่นบ้างที่ก็ไม่เป็นงงจริงๆรึว่าจะส่งเครมดี

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ต้องเปิด VSync เป็น ON ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    เข้า safe mode แล้วถอน driver แล้วลงใหม่

  11. #11
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    VSync คือไรอ่ะงับ ช่วยตัดแม่เหล็กอ่ะป่าว

  12. #12
    OverclockZone Member eakkuwatanaba's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2007

    Default

    VSync นี้มันอยู่ตรงไหนครับ แล้วทำยังไงครับ

  13. #13
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ถ้ายังBoot ได้นะ ก่อนเข้าwindows กดปุ่มCtrlค้างไว้จนถึงหน้าจอปกติ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •