overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: P31 + E2140

  1. #1
    OverclockZone Member kappanew's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    Stay With Mom n Dad

    Default P31 + E2140

    มันเป็นไรเนี่ย เอา Cpuz เช็คตัวคูณ เดียว มันก็ เป็น 6 เด๋วก็เป็น 8 ทั้งๆ ที่ไบออส ปรับ 8 อ่ะ


  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไอ้ตัว C1E ง่ะ ไปปิดมันยัง หากปิดแล้วมันยังเอ๋ออีก คงต้องลองอัพไบออสในโอกาสต่อไป

  3. #3
    OverclockZone Member kappanew's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    Stay With Mom n Dad

    Default

    ไบออส ใหม่ กว่าที่เค้า คล๊อก กันหนะ
    เป็นไรหว่า

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แล้วตกลงว่าปิด C1E หรือยังเนี่ยะ จะได้บอกวิธีแก้ไขอย่างอื่นต่อไป งงแฮะ....เอิ้กกกกกกกกกกกก

  5. #5
    OverclockZone Member kappanew's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    Stay With Mom n Dad

    Default

    C1E อยู่ตรงไหนหรอครับ ที่ปิดแล้วแต่ชื่อคล้ายๆกันก็ C I A 2 อ่ะ อันนั้นปิดแล้ว

  6. #6
    GuSopma's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    เมืองยุทธหัตถี

    Default

    ดันๆ
    ตอบเพื่อนผมหน่อยครับ

  7. #7
    GuSopma's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    เมืองยุทธหัตถี

    Default

    ดุนๆ

  8. #8
    GuSopma's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007
    Location
    เมืองยุทธหัตถี

    Default

    ตอบหน่อยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kappanew's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    Stay With Mom n Dad

    Default

    ทำได้และ

  10. #10
    OverclockZone Member champ136's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    แถวๆเดอะมอลล์บางกะปิ

    Default

    ปิดไงครับบอกที่ผมก้อใช่บอรืดตัวนี้ล่ะครับใช่ตรง c i a 2 ป่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by champ136 View Post
    ปิดไงครับบอกที่ผมก้อใช่บอรืดตัวนี้ล่ะครับใช่ตรง c i a 2 ป่ะ
    ในไบออสครับ มันจะเขียนว่า C1E เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •