overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สวัสดีครับ..รบกวนถามเรื่อง OverClock การ์ดจอ 8800GTS หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default สวัสดีครับ..รบกวนถามเรื่อง OverClock การ์ดจอ 8800GTS หน่อยครับ

    คือผมเพิ่งได้การ์ดจอมา แต่เป็น 8800GTS ของ Winfast น่ะครับ คือ Core Speed /Mem มันแค่ 500/1600 เราจะ Clock ไปได้ถึงที่เท่าไหร่ครับ ที่มันไม่เสี่ยงร้อนจัด หรือ การ์ดพังไวเกินน่ะครับ รบกวนถามผู้ที่ใช้ 8800GTS หรือ ผู้รู้หน่อยนะครับ ผมมือใหม่หัดใช้งานน่ะคับ เรื่องที่สงสัยมีอีกเยอะเลยจะมาถามเรื่อยๆนะครับ ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนด้วยครับ

    ปล.เห็นที่หน้าเวปมีวิธี Overclock การ์ดจอโดยใช้ Rivatuner ผมทำตามนั้นเลยได้หรือเปล่าครับถ้าจะคล็อก

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    600/1000 @ Riva เลยครับ !!
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองอ่านดูเล่นๆครับ เผื่อช่วยได้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=121295

  4. #4
    OverclockZone Member nooaey's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    OverClock เเล้ว อย่าลืมปรับรอบพัดลมเพิ่มขึ้นด้วยน้า
    ปรับรอบ 100% ไปเลยยิ่งดี

  5. #5
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เออช่าย 600/1000 นี่ขอ รอบพัดลมซัก 90-100% นะครับ ลืมบอกไป ไม่งั้นมีดับครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  6. #6
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    แล้วปรับรอบพัดลมยังไงครับ รบกวนหน่อยครับ ผมคงไม่กล้าคล็อกไปถึง 600/1000 แน่เลยครับ กะแค่ 550/900 พอ ถ้าปรับแค่นี้จะมีปัญหามั้ยครับ
    ปล.ขออีกเรื่องครับ aa ที่ปรับกันในเกมส์ คืออะไรครับ
    Last edited by Gaz; 23 Nov 2007 at 04:06:47.

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Gaz View Post
    แล้วปรับรอบพัดลมยังไงครับ รบกวนหน่อยครับ ผมคงไม่กล้าคล็อกไปถึง 600/1000 แน่เลยครับ กะแค่ 550/900 พอ ถ้าปรับแค่นี้จะมีปัญหามั้ยครับ
    ปล.ขออีกเรื่องครับ aa ที่ปรับกันในเกมส์ คืออะไรครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=62230

  8. #8
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านเลยนะครับ เอ่อ ... ถ้าคล็อกไปเป็น 550/900 จะเห็นผลการแสดงภาพดีขึ้นกว่าเดิมเยอะมั้ยครับและ อายุการใช้งานจะสั้นลงมากรึเปล่าครับ แล้วจะร้อนมากมั้ยครับ
    Last edited by Gaz; 23 Nov 2007 at 16:37:39.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •