overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 58

Thread: ASUS A6QT

  1. #1
    nutzuko
    Guest

    Default ASUS A6QT

    ทำไมรุ่นนี้ไม่ค่อยมีใครพูดถึงเลยครับ
    Asus A6QT52DSM (HDD80GB)

    ซีพียู : AMD Turion64X2 TL-52 (1.6 GHz, L2 1 MB)
    หน่วยความจำ : 512 MB
    ฮาร์ดดิสก์ : 80 GB
    จอภาพ : 15.4 inch WXGA (1280x800) Colorshine LCD
    การ์ดจอ : Geforce Go 7600 (256 + 256 MB Turbocache)
    ออปติคอลไดร์ฟ : DVD Writer (Dual Layer Support)
    S-Video : Yes
    USB : 4
    FireWire : Yes
    Wireless LAN : IEEE 802.11 B, G
    อินฟราเรด : Yes
    เครื่องอ่านการ์ด : SD/MMC/MS
    PCMCIA Card : Yes
    Express Card : No
    Web Camera : 1.3 MPixel
    แบตเตอรี่ : Li-ion
    น้ำหนัก : 2.85 kg.
    รับประกัน : 2 Y. (Inter.)
    ราคาประมาณ : 45,900
    ผมว่าราคาและยี่ห้อกับสเปคเครื่องมันลงตัวมากอยากถามว่ามีคนใช้เยอะไหมแล้วดีหรือไม่ดียังไงตอนนี้กำลังจะซื้อแล้วครับ

  2. #2
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    AMD มะค่อยเหงเล่นนะคับ ส่วนใหญ่จะเปง คนรูเบอร์ 1 กะคนรูบอร์ 2 ^ ^ แต่สเปกที่บอกมากะโอเคคับ ม่ะมีบูลทูด กะ การ์ดจอนี้ 256 คับ ม่ะช่า 512 ^ ^ ซัพพอดแรม ที่ 1 g นะคับ ^ ^

  3. #3
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default

    อยากได้มากเลยครับรุ้นนี้สเปกก็ดีมากแต่ก็ยังหวั่นๆไม่กล้าซื้อ ไม่ทราบว่าของพวกAMDมีข้อด้อยกว่าIntelยังไงบ้างครับเนี่ย

  4. #4
    nutzuko
    Guest

    Default

    Geforce Go 7600 (256 + 256 MB Turbocache)
    >>>256 MB Turbocache<<<
    นี่คือถ้าไม่พอจะดึงมาจากแรมหลักใช่ไหมครับ
    ถ้าเอาไว้เล่นBF2จะพอไหวไหม
    ผมเอาทำงานautoCadเป็นหลักคงไม่มีปัญหาให่ไหมครับ


    มีเรื่องรบกวนอีกนิ๊ดนึงใครที่มีรูปรุ่นนี้เอามาลงทีได้ไหมครับภาพแบบหลายมุมเผอิญที่ผมซื้อมันต้องสั่งเอาครับเพราะไม่มีของแต่ผมไม่แคร์เรื่องบอดดี้เท่าไหรน้ะครับแค่อยากเห็นเท่านั้น^^

  5. #5
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    ตัวนี้เปง 2 คอร์นเหมือนกันคับ ต่างกันตรง แคส + เทคโนโลยี แหละคับ ม่ะแน่ใจนะคับม่ะได้ดูรายละเอียดมาก แต่ Hd น่าจะเป็น IDE คับ ^ ^ ม่ะช่าย Sata เหมือนรุ่นใหม่ๆๆ

  6. #6
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    ภาพบอดดี้หรอคับ ม่ะแน่ใจนะคับ เล่น BF2 ไหวไหม ตอบเยยนะคับ 7600 ตามที่เห็นมาหลายเวบ (ฝรั่งนะคับ) ต้องลองอัพเดพไดร์พเวอร์อะคับะนคับ รู้สึกพวกที่ซัพพอต Go 7600 -7400 84.25 คับลองหาดูแย้ว Mod ไฟล์ .inf ใส่แทนคับ ^ ^ ส่วนเรื่องการแชร์ ลองดูในกระทู้ด้านล่างคับ จะมีรายละเอียดมากกว่านี้ ส่วนงาน Cad ไม่มีปัญหาคับ ปมใช้อยู่คับ เขียนกัน 24 ชม 555 ผลัดเวร (เวรกรรม) คับ
    ปล.เรื้องภาพบอดี้ ไม่แน่ใจนะคับมะเคยเหงตัวจิงเหมือนกันแต่คล้าย ๆ ๆ พวก A8X ซื่รี้คับ ^ ^

  7. #7
    nutzuko
    Guest

    Default

    ขอบคุณครับ^^

  8. #8
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    หึๆ ผมก็ สั่งมาใช้อยู่ อยากจะลองผ่าเหล่า มาใช้ AMD มั่ง แหะๆ แต่ของ Acer ก็เยอะน่ะ Turion x2 น่ะแต่ดุสภาพเครื่องมานก๊องแก๊ง ไงก็ไม่รู้เลย เล่น Asus ดีกว่า

  9. #9
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    อ้อ เพิ่มเติมครับ รุ่นนี้ใส่แรมได้ 2G ครับ ดูในเว็บมาแล้ว
    http://au.asus.com/products.aspx?l1=...85&modelmenu=2

  10. #10
    OverclockZone Member tonza's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ถอยมาได้2วันและรุ่นนี้ A6QT มีทั้งหมด3รุ่น ต่างกันตรงแค่HDมีรุ่น 60,80,100 ราคาต่างกันพอตัวเลย
    ผมซื้อมาแค่ 35500 สำหรับรุ่น 60GB ที่pantip อ่ะ

  11. #11
    nutzuko
    Guest

    Default

    ต่างกันถึงหมื่นเลยหรอครับท่าน
    ผมซื้อ80gb 45500
    ท่านใช้60b 35500
    หรือท่านพิมผิดขอรับ
    แล้วใช้งานเป็นไงมั่งครับดีไหม
    แล้วโน๊ตบุ๊คasusไอ่power 4 gear+นี่เป็นปุ่มfnหรือป่าวครับหรือเป็นโปรแกรม

  12. #12
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    พอดีปมดูข้อมูลจากเวบจีนหรือไต้หวันคับป๋มเยย ไม่แน่ใจตัวในไทยเพราะ ม่ะเหงโบชัวร์ + ของคับ ไงกะขอโทษด้วยนะคับ ^ ^
    Built-in Bluetooth&reg; V2.0+EDR (Optional) บางคับมีบางตัวม่ะมีนะคับ ^ ^
    2.5" 9.5 mm IDE HDD with Ultra DMA100 supported 60 / 80 / 100 GB (ide100)
    (เวบนอกที่ดูเป็น 1.8" -*-) ซื้อตัวถูกสุดแย้วไปซื้อ Hdd IDE 2.5' 100/160(ไม่แน่ใจนะใส่ได้ป่าว) ราคาไม่น่าเกิน 3000 ถ้าเงินถึง อัพเป็นตัว 7200 rpm เยยคับ ^ ^ ไม่แพง แถมของกะมี

  13. #13
    OverclockZone Member tonza's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ร้านที่ผมซื้อมัน
    รุ่น hd 60 gb 35500 บาท
    80 gb 38500 บาท
    100 gb 40500 บาท
    มันเป็นราคาของเดือนที่แล้วครับ ถ้าเปนของเดือนนี้ราคาจะปรับขึ้นแล้วอีกรุ่นละ7000ได้
    ดูจากลิ้งค์เก่าๆก็ได้ครับ

  14. #14
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    Quote Originally Posted by tonza View Post
    ร้านที่ผมซื้อมัน
    รุ่น hd 60 gb 35500 บาท
    80 gb 38500 บาท
    100 gb 40500 บาท
    มันเป็นราคาของเดือนที่แล้วครับ ถ้าเปนของเดือนนี้ราคาจะปรับขึ้นแล้วอีกรุ่นละ7000ได้
    ดูจากลิ้งค์เก่าๆก็ได้ครับ
    -*- สรุปราคาขึ้นหรือลงคับ - -*

  15. #15
    OverclockZone Member tonza's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006

    Default

    ขึ้นครับ แต่ต้องดูบางร้านอาจจะเป็นราคาเก่าอยู่ก็ได้ครับ ส่วนมากจะปรับแล้ว

  16. #16
    nutzuko
    Guest

    Default

    คนต้นเล่นbf2ได้ไหมเป็นยังไงมั่งมาเล่าสู่กันฟังหน่อย

  17. #17
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    48900 ครับ ราคานี้ สาบานได้ สำหรับ Hd 100 G รวม Vat แล้วน่ะ เพราะผมสั่งไปแล้ว เหอๆ

  18. #18
    A[sure]
    Guest

    Default

    เพิ่งได้มาครับคาร์บอนเล่นได้แต่ปรับmidหรือlowน้ะงับ

  19. #19
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    ว่าจะเอาตัวนี้คืนไปซื้อตัวนั้นแทนเยยนะนี้ ^ ^ เหลือตังบานเลยงานนนี้ ^ ^
    แค่นั้นกะหรูละคับ สำหรับโน๊ตบุ๊ก ^ ^
    ปล.เวบนอก เทส นิสภาคโมสวอน 1024*768 เนื่ยนคับ ^ ^ เปิดหมด
    Hitman กะแจ๋ม ^ ^

  20. #20
    nutzuko
    Guest

    Default

    รออีกไม่กี่วันก็จะได้แล้ว
    อยากถามว่าa6qtแรมที่ให้มาเป็น512ตัวเดียวใช่ไหม
    แล้วถ้าจะใส่512อีกตัวเพิ่มมันจะราคาเท่าไหรครับขอบคุณครับ

Page 1 of 3 123 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •