overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: rivatuner2.06

  1. #1
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Angry rivatuner2.06

    คือผมเพิ่งเปลี่ยนการ์ดจอมาอ่ะคับรุ่น7300GT AGPแล้วโหลดโปรแกรมนี้มาแล้วมันclockไม่ได้คับมันไม่มีให้ลากอ่ะคับจะต้องทำไงถึงลากได้คับ

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แน่ใจนะครับว่าไปถูกที่แล้ว
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=106637

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หุหุหุ เป็นเหมือนกัน ไม่มีที่ให้ปรับ (ปรับไม่ได้)
    ใช้ 2.03 ครับ ปรับได้ GF6600 เก่าหน่อยก็ลดรุ่นลงมาครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sakuaka's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    เนี้ยมันขึ้นแบบนี้อ่ะ
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member kiros's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2006
    Location
    -:- งามวงศ์วาน -:-

    Default

    ลองหา version เก่ามาลองครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ใช้การ์ดเก่ากับVersionใหม่ก็ปรับได้เยอะมากเลยครับ ดูจะสมบูรณ์กว่าด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •