overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: Q6600 ของผมใน cpu-z มันโชว์แค่1603.7Mhz มันมีปัญหาอะไรรึเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default Q6600 ของผมใน cpu-z มันโชว์แค่1603.7Mhz มันมีปัญหาอะไรรึเปล่าครับ

    ใช้เมนบอร์ด asus P5Kครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    อีกอย่างหนึ่งครับถ้าผมจะคล็อก โดยไม่ใส่ตัวระบายความร้อนเพิ่มจะคล็อกถึงเท่าไหร่ดีครับ ห้องไม่ได้ติดแอด้วยครับ-.-

  3. #3
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เทคโนโลยีลดตัวคูณเมื่อไม่ใช้งานCPUมาก เพื่อลดความเย็นของ Intel เขาล่ะครับ ประหยัดไฟด้วย ถ้าอยากให้วิ่งสูงเท่าเดิมก็RUNโปรแกรมหนักๆดูครับ

    อยากให้วิ่งเต็มที่ตลอดเวลาก็เข้าไปปิดมันในBiosได้ครับ แต่ผมว่าเปิดแหละดีแล้ว เย็นดี

  4. #4
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    Quote Originally Posted by ihacky View Post
    อีกอย่างหนึ่งครับถ้าผมจะคล็อก โดยไม่ใส่ตัวระบายความร้อนเพิ่มจะคล็อกถึงเท่าไหร่ดีครับ ห้องไม่ได้ติดแอด้วยครับ-.-
    ถ้า G0 ได้ 3.0+ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    เป็นปกติครับ ถ้าอยากเห็นมากกว่านั้นท่านต้องปิดโหมด C1E ใน Bios ครับ ของผมเวลาไม่ได้ใช้โปรแกรมหนักๆก็วิ่งที่ 1.6 เนี่ยแหละครับ แต่ถ้าจะทำงานตัดต่อผมจะอัดไปที่ 3.6 Gh

    ถ้า OC จากซิงค์เดิม เห็นมีคนทำได้ที่ 3.2 นะ แต่อย่าลองเลยท่าน เสียว
    ลองปรับไปเล่นๆที่ 2.8 ดูก่อนก้อได้ แล้วลองดูอุณหภูมิ Cpu ก่อน เพราะตัวนี้ร้อนไวจิงๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Mar 2007

    Default

    ขอบคุณทุกคนมากครับกระจ่างเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •