overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: E2160 + Gigabyte P31-DS3L + DDR2 2gb บ้านๆ clock เท่าไหนดีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default E2160 + Gigabyte P31-DS3L + DDR2 2gb บ้านๆ clock เท่าไหนดีคับ

    Intel E2160
    Ram DDR2 667 2GB Kingtons แบบบ้านๆ
    M/B Gigabyte GA-P31-DS3L

    ลาก CPU ประมาณไหนดีคับ ถึงกำลังดีอ่า แล้วต้องเป็นแบบ 2.0 ด้วยใช่มั๊ยคับ mem
    ยังไงช่วยแนะทีนะคับ กลัวลากเยอะๆ คอมพัง ยังไม่ได้ซื้อการ์ดจอใหม่แรงๆเลย -*-


  2. #2
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    ลากไปที่ 3.0 ก็ได้นะครับ ต้องดูว่า ร้อนเกินไปรึเปล่า ถ้าร้อนมากก็เปลี่ยน ซิ้งใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลาก 3 g ขึ้นไปกำลังพอดีครับ...........................................ขายุทำงานแว้วววววววววว

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตั้งหลายนกระทู้ไปหน่อยนะครับ ผมว่าเอาให้แน่ซักที่ดีกว่านะ มันแนะนำยาก

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แบบนี้ต้อง 400*9 ไม่งั้นไม่แรง

  6. #6
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    C1E คืออะไรง่ะคับ งง ถามเพื่อนเค้าบอก ลืม - -"

  7. #7
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    ได้แล้วค๊าบบ ขอบคุณ คุณ dears มากๆเลย อุส่ามั่วหาตั้งนาน เหอะๆๆ



    ว่าแต่มีอะไรควรแก้ไขเพิ่มเติมม่ะอ่ะคับ

    Ps. เห็น Core speed เลขแปลกๆมันรู้สึกทะแม่งๆแฮะ เหอะๆๆ
    Last edited by Fon589; 23 Nov 2007 at 14:43:18.

  8. #8
    OverclockZone Member Razor's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    มันเหมือนมีอะไรมากั้น ได้เท่านี้แหละครับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=271703

  9. #9
    OverclockZone Member Fon589's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Razor View Post
    มันเหมือนมีอะไรมากั้น ได้เท่านี้แหละครับ
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=271703
    ทำไมเห็นทด ram 9:11 อ่ะคับ ไม่ใช่ 1:1 หรอ ช่วยอธิบายทีคับ - -"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •