overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ใครช่วยผมดี Dirt กระตุกมากกกกกตั้งแต่เมนูเลย

  1. #1
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Cool ใครช่วยผมดี Dirt กระตุกมากกกกกตั้งแต่เมนูเลย

    ใช้ Celeron 2.66 ram 2 gb 8600gt
    เข้าใจว่า cpu มันอ่อนนะครับแต่ไม่คิดว่ามันจะกระตุกตั้งแต่เมนูส่วนในเกมส์นี้ไม่ต้องพูดถึงเลยครับ
    มันต้องมีอะุไรผิดพลาดแน่ๆ ..... ใครช่วยผมดี เล่นบน vista 32 bit ครับ
    driver 169.09

  2. #2
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เกมมันโหด เครื่องไม่แน่เอาไม่อยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    *-*
    Last edited by wisrutk; 23 Nov 2007 at 12:13:17.

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ถ้าเปง dirt เกมส์ค่อนข้างโหดอยู่นะ cereron ยิ่งลำบากเลย แต่เมนูมีกระตุกบ้างก็มีอยู่แล้วละเพราะเมนูก็เป็น 3d

  5. #5
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    แต่มันกระตุกขนาดคงสัก 10 แฟรมได้มั่ง........
    อ๋อ.........การแสดงผลใน media center ก็มีกระตุกครับเวลาเลื่อนเมนู......กาดร์ผมมีปัญหาไหมอะ
    ตอนนี้กะละลง XP อยู่จะลองดีว่าเป็นไง

  6. #6
    OverclockZone Member mazaki's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    แป้

    Default

    ลองเปลี่ยน cpu

  7. #7
    OverclockZone Member Everton1982's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    เกมส์นี้เขาแนะนำให้ใช้ พวก core 2 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    นี้ข้าพเจ้าต้องเปลี่ยน cpu กะบอร์ดเหรอเนี้ย....โอ้ววววววว

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    เครื่องคุณเหมือนผมทุกอย่างคับ ยกเว้นcpu ของผม E6750 core 2 2.66 Ghz ยังไงลองเปลี่ยนเป็นวินโดว์ XP ดูครับอาจจะช่วยได้ แต่ถ้าจะให้เวิร์ค เก็บตังค์เปลี่ยนซีพียูไปเลยคับ คุณจะมีความสุขกับเครื่องคุณขึ้นอีกโข ถ้าจะเล่นเกม celeron ไม่เหมาะเท่าไหร่คับ อ้อ เครื่องผมเล่น dirt ไหลลื่นสวยงามนะคับ(ปรับแบบ Auto detect) สเปค cpu e6750 ,kington 1 G*2 (bus 800) ,mainboard ASUS P5N32-E SLI ,VGA ASUS 8600GT ค่อนข้างเล่นเกมในยุคปัจจุบันได้คับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ว่าแต่ได้ยินมาว่า DIRT มันเล่นออนไลน์ได้ ทำไงน้อ แบบว่าไม่ประทับใจ NFS Pro Street เลย เล่น DIRT สนุกกว่ามากกกกกกเลย แต่ไม่ยักจะมีใครพูดถึงเท่าไหร่เลยเกมนีั (น่าสงสารผู้พัฒนาเกมเจงๆ เฮ้อ) ใครเล่น Online อยู่ มาชวนผมเล่นทีเน้อ

  11. #11
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    ข้าพเจ้ารอintel ตัวใหม่เลยดีกว่าไหนๆก็ต้องเปลี่ยนทั้ง CPU + MB ตอนนี้เล่น company of hero กะ pes ไปก่อน
    555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •