overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: มีโปรแกรมที่ทำให้ >>>>>แบบนี้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default มีโปรแกรมที่ทำให้ >>>>>แบบนี้ไหม

    ผมเปิดโปรแกรมบิทอยู่ถ้าเปิดแบบ download ไม่จำกัด และ upload แบบไม่จำกัด

    มีโปรแกรมที่ทำให้เวลาเราเปิดหน้า www แล้ว ทำให้ โปรแกรมบิทไม่ Download เพื่อที่จะททำให้เราเปิดหน้า www เร็วขึ้นไหม อ่ะ

    เพราะไม่อยากไปกำหนดเอง อ่ะ มันต้องเปลี่ยนไปเปลี่ยนมา อ่ะ มีโปรแกรมที่สามารถทำให้ การ เปิดเว็บมันมีความสำคัญมากกว่าการฌโหลดบิทไหม ซึ่งถ้าเราปิด www หมด ให้โปรแกรมบิท โหลด MAX เหมือนเดิมอ่ะ มีไหม ครับ บอกที นะครับ
    ช่วยหน่อย

  2. #2
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ลองใช้ cFos.Speed ดูครับ หาในกูเกิ้ลได้เลยครับ คนใจดีในเน็ตมีแยะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    ลองใช้ cFos.Speed ดูครับ หาในกูเกิ้ลได้เลยครับ คนใจดีในเน็ตมีแยะครับ

    ขอบคุณครับ จะลองไปหาโหลด ดู นะครับ ^ ^

  4. #4
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    อธิบายต่ออีกหน่อยดีกว่า คือมันเป็นโปรแกรมจัดสรรความเร็วเน็ตแบบจัดแบนด์วิธอ่ะครับ

    คือถ้าเราเปิดเวป มันก็จะประมาณว่าเรากำลังให้ความสำคัญกับการเป็นเวปอยู่ความเร็วในการดหลดมันก็จะลดลง

    ทำให้เปิดหน้าเวปเสร็จก่อน แล้วมันก็จะกลับไปโหลดเต็มสปีดอีกที

    อย่างตอนนี้ผมโหลดไฟล์ 600 M อยู่แต่เปิดเวปก็ไม่มีปัญหา

    เป็นโปรแกรมที่ตรงตามความต้องการ ท่าน จขกท แน่นอน
    รูป รูป

  5. #5
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    จัดการยังไง อ่ะ ใส่ key ยังไม่ได้เลย อ่ะ หาที่ให้ใส่ไม่เจออ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    น่าสนค๊าบ ดีๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by maxy View Post
    จัดการยังไง อ่ะ ใส่ key ยังไม่ได้เลย อ่ะ หาที่ให้ใส่ไม่เจออ่ะ
    ไปโหลดได้จากไหนล่ะเนี้ย

    เช็ค PM ครับ ส่งลิงค์โหลดให้แล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ปล. ตัว key ไม่ได้ใส่ครับ ใส่แค่ S/N ตอนเซ็ตอัพ

    พอเซ็ตอัพเสร็จ ในโฟรเดอร์ key จากที่มันจะเป็นไฟล์ที่อ่านไม่ได้

    มันจะกลายเป็นไอคอนเหมือนตัวโปรแกรมแค่ดับเบิ้ลคลิกแล้ว Next ไปเลย มันจะใส่คีย์ไปยังไดเรคทรอรี่ปลายทางของโปรแกรมเอง

    ส่วนโฟรเดอร์ที่เป็น th(ตามรูปเนี้ย) ก็เข้าไปก๊อปไฟล์ในนั้นแล้วไปวางในโฟรเดอร์ โปรแกรม มันจะเป็นภาษาไทยทั้งหมดครับ
    รูป รูป
    Last edited by pann; 23 Nov 2007 at 14:28:09.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •