overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: pd 820 ใช้ ระบายความร้อน cpu อะไรดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Unhappy pd 820 ใช้ ระบายความร้อน cpu อะไรดีครับ

    ตอนนี้ผมใช้ cpu = pd 820 , MB = P5ld2 deluxe ,ระบายความร้อน = zman 9500 led case= deluxe
    ที่บ้าน ไม่มีเครื่องปรับอากาศ เวลาปิด case temp = 44-50 องศา เวลาทำงาน temp จะอยู่ที่ 50-59 องศา และจะมี temp ลดลงเล็กน้อย เวลา เปิด case และเอาพัดลมเป่า ผมอยากทราบว่ามีระบายความร้อนตัวไหนที่ระบายความร้อนได้ดีไม่เกิน 50 องศาบ้างครับ
    ปล. บ้างที่เครื่องก็ restart เองด้วยครับ ช่วยผมที่นะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    ช่วยทีครับ.... เครื่องกำลังจะแย่แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    จริงๆมันก็ยังไหวอยู่นะ เพราะว่านี่เป็นความร้อนที่มาพร้อมกับซีพียูรุ่นนี้อยู่แล้วครับ เมื่อก่อนผมใช้ตัว 805 เปิดมาก้อ 55 องศาแล้วครับ ตอนนี้ใช้2160อยู่ idleแค่38องศา แนะนำถ้าอยากได้เย็นกว่านี้จริงๆ ขายทิ้งครับแล้วเอาเงินที่จะซื้อซิงค์นั้นละโปะเข้าไป ซีพียูรุ่นใหม่ๆ มัน65นาโนกันหมดแล้ว เย็นกว่า แรงกว่า รุ่นเล็กแค่2พันกว่าบาทก็สามารถมาอยู่ในครอบครองของเราได้แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    เพิ่มเติมครับ จัดทางลมในเคสดีๆก็ช่วยได้เยอะนะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    ขอบคุณมากเลยครับ .... สงสัยเปลี่ยน cpu ดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member buckshot's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    เล่นน้ำ ชัวร์ แน่นอนกว่าของผมก็ 820 ใช้น้ำทำเอง จากเดิม Idle 58-60 Fullload 68-80 ตอนนี้ Idle 35 Full ไม่เกิน 50

  7. #7
    OverclockZone Member paskorn_nv's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006
    Location
    BangKOK / BangKae

    Default

    ใช้น้ำเหรอครับ ขอคิดดูก่อนนะครับ แต่ก็อยากจะใช้ ถ้าไม่ทำเองมีตัวไหนแนะนำไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •