overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใช้64บิตแล้วลงเกมส์FM2008ไม่ได้อ่ะครับทำไงดี

  1. #1
    OverclockZone Member devilopel's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    โคราชบ้านเอ็ง

    Default ใช้64บิตแล้วลงเกมส์FM2008ไม่ได้อ่ะครับทำไงดี

    ใช้64บิตแล้วลงเกมส์FM2008ไม่ได้อ่ะครับทำไงดี พอมีใครจะทราบรึวิธีไหมครับ

    รวบกวนที ที่มาใช้64บิตเพราะแรมจะได้เห็นครบ4Gbอ่ะคร๊าบ

  2. #2
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    มันขึ้นว่าอะไรละ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    น่าจะมีรายละเอียดนิดนึ่ง

  4. #4
    OverclockZone Member devilopel's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    โคราชบ้านเอ็ง

    Default

    เอ่อ..ตั้งแต่เซ็ทอัพเลยล่ะครับมันบอกว่าไม่สามารถลงเกมส์ที่ปฏิบัติการ64บิตได้อ่ะครับ

    แต่ลง32บิต(วินโด้)ได้น่ะครับ ที่ถามคือมีใครลงในวิน64บิตได้บ้างครับพอจะมีวิธีไหมครับ

    เพราะทั้งโปรแกรมและการทำงานที่64จะไวกว่ามากครับเลยหันมาใช้วินโด้64บิตแต่ติดเรื่องลงเกมส์นี่แหละครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    64bit ไม่ค่อย support game เหมือน 32bit ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    xp หรือ vista ละ เพราะ vista 64 บิทมันก็รองรับการทำงานของ 32บิทอยู่แล้วนะ ลองก็อบข้อความที่มันขึ้นมาทีสิ

  7. #7
    OverclockZone Member devilopel's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    โคราชบ้านเอ็ง

    Default

    ok ตกลงได้แล้วล่ะครับ คือที่ได้เนื่ยผมลอง ไปบังคับคือคลิ๊กขวาที่ไฟล์set up น่ะครับแล้วก็ไปสั่งให้มันรันบนวินโด้
    xpหรือ2000ก็ได้ครับแล้วมันจะลงให้เราได้ปรกติครับ
    ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมด้วยช่วยกันครับ

    แหม...ใช้64บิทเนี่ยไวปริ๊ดๆเลยครับ(เลือกข้อมูลขนาดใหญ่สุดยังแป๊บเดียวเลย)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •