overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: PSU ผมมันเต็มอ่ะครับ ทำไงดี ซื้อการ์ดจอมาใหม่ - -

  1. #1
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default PSU ผมมันเต็มอ่ะครับ ทำไงดี ซื้อการ์ดจอมาใหม่ - -

    ไปซื้อ 7300GT มาครับ Agp แต่ว่า PSU ผมมันเต็มซะแล้วทำไงดีครับ หรือว่าซื้อใหม่ สถานเดียว

    ทำงายดี

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้สาย Y ใส่แยกสายเพิ่มได้ อะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ใช้สาย Y ใส่แยกสายเพิ่มได้ อะครับ
    แหะๆ ขอโทษทีน่ะครับ พอดีผม ไม่เคยใส่การ์ดจอ/ถอด เองเลยครับ ให้ร้านทำอย่างเดียว กะว่าคราวนี้จะทำเองอ่าครับ ดันทำม่ะเปงซะด้วย ยัง งง งง อยุ่ - -*

    สงสัยผมต้องยกไปร้านซะและ

    ปล.ขอบคุนมากๆ ครับที่มาบอก อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ว่าแต่ แยกสายเพิ่มนี่ทำงายหว่า ผมชักอยากรุ้ขึ้นมาและ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อันละ 10฿ ถูกๆ เอง
    เสีบย 1 ออกมา 3 สาย เสียบได้หลายอย่างเลย ทีนี้ หุหุหุ


    Last edited by TWK.; 23 Nov 2007 at 20:45:27.

  6. #6
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    อันละ 10฿ ถูกๆ เอง
    เสีบย 1 ออกมา 3 สาย เสียบได้หลายอย่างเลย ทีนี้ หุหุหุ


    อ๋ออออออออออออออออออออออ

    มันแถมมาด้วยครับ ของ Spark เวรผมนี่โง่จริงๆๆ

    เออพี่ครับ แล้วเวลาเปลี่ยนการ์ดจอ ก่อนเปลี่ยนต้องลบ driver ตัวเก่าออกป่ะครับ ผมจะเปลี่ยนล่ะ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by BaKerStreet View Post
    อ๋ออออออออออออออออออออออ

    มันแถมมาด้วยครับ ของ Spark เวรผมนี่โง่จริงๆๆ

    เออพี่ครับ แล้วเวลาเปลี่ยนการ์ดจอ ก่อนเปลี่ยนต้องลบ driver ตัวเก่าออกป่ะครับ ผมจะเปลี่ยนล่ะ
    จะดีมากๆ เพื่อความเสถียรของ VGA นะ
    ลบของเก่าออกก่อน แล้วใส่การ์ดตัวใหม่ ค่อยลงไดร์เวออีกที

  8. #8
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    สุดยอดครับพี่ 7300GT แรงคุ้มค่าจริงๆครับ ตอนผมใช้ 6200 เล่น BF ปรับต่ำเล่นที่ 1024

    เมื่อกี้ลองเล่นที่ 1280 กลาง+สูง ลื่นจริงๆครับ



    ปล.ขอบคุนพี่มากครับๆ ตอนนี้ผมทำได้แฃ้วครับ 5 5 55+

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ลองทำก็ไม่รู้ พังมาอย่างมากก็เคลม หุหุหุ ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •