overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ขอถามหน่อย ทำไงให้INTEL ไม่ปรับความเร็วขึ้นลง

  1. #1
    OverclockZone Member saguy42's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    รามคำแหง ลาดพร้าว

    Default ขอถามหน่อย ทำไงให้INTEL ไม่ปรับความเร็วขึ้นลง

    ขอถามหน่อย ทำไงให้INTEL ไม่ปรับความเร็วขึ้นลง แบบ บางที่มันคูณ 6 บางทีมันคูณ 9 อยากให้มันอยู่ที่ตัวคูณ 9 อย่างเดียวเลยน่ะครับ รู้ว่าไปปรับที่ไบออสแต่ไม่รู้ว่าตัวไหน ขอผู้รู้ช่วยหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไปปิด C1E ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member naymong's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    สะพานพระราม5 สะพานพระราม7 บางกรวย นนทบุรี กฟผ.

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไปปิด C1E ครับ
    แม่นแล้ว!

  4. #4
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    ปิดเครื่องครับ รับรองไม่ปรับขึ้น ปรับลงแน่ๆ












    ปล.ปิด C1E กับ EIST ในไบออสครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    มันปรับลงให้เวลาไม่ได้ใช้ ก็ดีแล้วไม่ใช่เหรอครับ -*- สงสัยเฉยๆ

  6. #6
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    Quote Originally Posted by big_1981 View Post
    ปิดเครื่องครับ รับรองไม่ปรับขึ้น ปรับลงแน่ๆ












    ปล.ปิด C1E กับ EIST ในไบออสครับ
    เด๋วโดนปิดล้อมบ้านหรอก

  7. #7
    OverclockZone Member Alpha1's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006
    Location
    แถวๆซาฟารีเวิลด์

    Default

    อย่าล้อมอย่างเดียวพี่ก๊อบ เผาด้วยเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •