overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ดูสเปคคอมที่ผมซื้อมาให้ทีคับ E2160

  1. #1
    OverclockZone Member rockket's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default ดูสเปคคอมที่ผมซื้อมาให้ทีคับ E2160

    [SIZE="4"]คือ เพิ่งซื้อคอมมาได้ 1เดือนคับ สเปคนะคับ Intel E2160 -1.8 // P5LD2 SE//Asus En8500Gt -512mSilent // Ram 1 G./667 นี่อะคับ ผมเล่น เกมCrysis ได้ป่าวคับ แต่ผมลองทดสอบในเวป เช็ค คอมว่าเราเล่นเกมไหนได้บ้าง มันติด ตรง cpu ของผมอะคับ มันบอกต้อง 2.0 ขึ้นไป ผมควรเปลี่ยนมันป่าวคับ ส่วนเกม Ghost Recon 2 ก็เล่นแล้ว หนึดๆอะ แถมเล่นนานๆ รีสตาร์เครื่องอีก
    (แผ่นปลอมนะคับ)[/SIZE] งี้ผมเปลี่ยน CPu คงดีกว่ามั้ยคับ ช่วยแนะนำน้องคนนี้ด้วยคับ

    ของคุณล่วงหน้านะคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ครับ
    2.0G นั้นมัน P4 ละมั้งครับ E2160 1.8GHz เทียบ P4 4.0GHz เลยมั้ง
    หนืดๆ น่าจะ แรม + VGA ไม่ใหวมากกว่า นะ
    หรือลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA ตัวอื่นดูเผื่อจะเวิร์ก

  3. #3
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    E2160 เอาที่บัส 266 จะเท่ากับ 2.4 Ghz พอดีอ่ะ ลากๆหน่อย ดีขึ้นเยอะครับ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    E2160 เอาที่บัส 266 จะเท่ากับ 2.4 Ghz พอดีอ่ะ ลากๆหน่อย ดีขึ้นเยอะครับ ^^

  5. #5
    OverclockZone Member rockket's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    จะใส่รูป ให้ดู ทำไง อะคับ บอก ละเอียดๆ หน่อย คับ
    Last edited by rockket; 23 Nov 2007 at 22:02:54.

  6. #6
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เรื่องของ การโอเวอร์คล๊อกต้องรอท่านต่อไปงับ ผมมะเชียวชาญ ASUS งับ

  7. #7
    OverclockZone Member rockket's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default



    เนี่ย อะคับดูตรง Cpu สิคับ มัน บอกว่า Fail ไม่ได้อะ แสดงว่าผมต้องเปลี่ยนเลยเหรอนี่ เซ็ง
    รูป รูป
    Last edited by rockket; 24 Nov 2007 at 01:13:54.

  8. #8
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โอว์ มี สามทางที่ต้องเลือกครับ
    - ดันทุรังลองลงเกมส์แล้วเล่นดู พิสูจน์ด้วยตัวเองว่าเล่นได้ไม่ได้ ไหนๆซีพียูก้ออยู่ในมือเราแล้ว ถ้าเล่นไม่ได้
    - overclock ซีพียู ชุดที่ท่านครอบครอง ทำได้อยู่แล้วแค่ 2.0(เผลอๆได้ 3.0 ขึ้น) ขึ้นอยู่กับแรมด้วยนะ .............( WE RECOMMEND)
    - เปลี่ยนซีพียู เป็น e2180 หรือสูงกว่า เอาตัวเดิมไปขายในบอร์ดมือสอง

  9. #9
    OverclockZone Member rockket's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2007

    Default

    อิอิ ขอบคุณคับกับคำแนะนำ แต่ว่า OC ไง อะท่าน มีสอนวิธี ป่าว คับ แล้วมันมีผลในเชิงลบแบบไหนคับ แนะนำทีคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •