overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: x2 +alive ไม่เสถียรซะที ขอสูตรเด็ด

  1. #1
    OverclockZone Member pleman111's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007
    Location
    ตลองตันปรีดี46

    Default x2 +alive ไม่เสถียรซะที ขอสูตรเด็ด

    x2 4200+ กับ Alive ต้องปรับตัวไหนบ้างครับจึงจะแรงขึ้นสัก 30-40% เต็มที่ใด้แค่ 2.5 gig ก็ไม่ค่อยนิ่งแล้งครับ ขอหน่อยครับสูตรปรับBios

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ต้องดูที่แรมด้วยเน้อ....

    แรมหน้าหมา เอาสิบล้อมาลาก ยังไงก็ไม่ไป

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ยกมาหาผมมา แรงแน่นอน 55

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    สูตรนะไม่มีหรอกครับ การโอเวอร์คล๊อก ของที่รุ่นเดียวกันหลายๆครั้งที่มันคล๊อกได้ไม่เท่ากัน ทั้งนี้ขึ้นกับความสามารถ ของผู้คล๊อกครับ และ ส่วนประกอบอื่นๆ ทางที่ดีผมว่าใจเย็นๆค่อยๆไล่คอนฟิกทุกๆส่วน เทสทีละจุด




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member villianz's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    อย่าให้ ht link เกิน 1000 มากนัก

  6. #6
    OverclockZone Member Ejizen's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2006

    Default

    - -" ไม่ได้ เข้าบอร์ดมานาน เด๋วนี้มีสูตรoverclock ด้วย 555+




    เด๋วต้องไปตามข่าวก่อน > <

  7. #7
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ต้องขึ้นๆลงๆซ้ายขวาซ้า้ยขวาป่าวอะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    ต้องขึ้นๆลงๆซ้ายขวาซ้า้ยขวาป่าวอะ
    ขาด B A นะ

  9. #9
    OverclockZone Member kimpank's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2007

    Arrow ได้แค่นี้เอง

    ความคิดเห็นผมนะ เครื่องผม ใช้ alive เหมือนกัน ทำยังไง ยังไงมันก็ได้ แค่2.6 เอง ลองทุกอย่างแล้ว ยกเว้น mod ไฟบนบอร์ด แต่ผมใช้แค่ x2 3800+ 2.0 @2.6 ram kington 1*2 667 vga geforce 8600 hd 80 gb power 500 w delux
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=270804
    แต่ผมเปิดใช้งานทั้งวันนะครับ แต่แค่ต่อเนตไว้ตลอด แต่เครื่องเปิดใช้ตั้งแต่ 9.00 - 24.00 ทุกวันเลย
    ก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร ใช้มาเกือบปีและ

  10. #10
    OverclockZone Member Roby1892's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2006
    Location
    ราชพฤกษ์ - นครอินทร์

    Default

    System : X2 3600+ With Stock Cooler, Alive, RAM Corsair value twin kit 512*2/667
    ปรับไฟแรม เป็น ultra High
    ปรับ HT Link ที่ 600
    แล้วก็ทดแรมลงมา แค่นี้แหละ ลากได้สุดๆ ก็ 2.8 แต่ทำงานจริงที่ 2.7
    Last edited by Roby1892; 24 Nov 2007 at 01:45:04.

  11. #11
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ของผมได้ประมาณนร้นะครับ
    NF6G-VSTA
    RAM Corsair 667 2GB
    x2 4000+
    Last edited by X1950Pro; 24 Aug 2008 at 11:40:49.

  12. #12
    OverclockZone Member netzone's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    อุอุ

  13. #13
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ของผมได้ประมาณนี้อ่ะครับ

    พอดีบอร์ดไม่ไม่สู้อ่ะครับ

    เคยใช้ Software ช่วย ไปได้แค่ 2800 MHz. เกินนี้ดับ
    Last edited by Drunk; 20 Aug 2008 at 22:52:33.

  14. #14
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    ของผมตัวเล้กลากไม่ไหวละ 3000+alive

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2007
    Location
    อ่อนนุช

    Default

    เข้ามาดู

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ลอง up bios ดูครับ
    ของผม up แล้วรู้สึกจะไปได้อีกนิสสสส ใช้ 3000+ ทุกอย่างบ้านๆหมด ตาม sig ข้างล่างครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •