overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: จะซื้อ am2 6000+ หรือ 6400+ ดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hikari's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default จะซื้อ am2 6000+ หรือ 6400+ ดีครับ

    เอาความคุ้มค่าอะครับ ผมตอนนี้ใช้
    am2 3800+
    MSI 8800 GT
    M/B M2N-E
    PSU Tsunami 400W
    Ram 2 GB/667

    คือผมตอนนี้เล่น Crysis Very High ที่ 1024*768 AA*8 avg fps 20-25เองอะครับ
    รู้สึก Cpu ผมช้าไปเยอะเลยอะครับ เลยกำลังจะไปซื้อพรุ่งนี้แล้ว
    อย่างที่เห็นในรูป




    มันต้องการ แค่ 6000+ เอง ผมไม่รู้ควรซื้อเพื่อไว้ รึเปล่า กลัวซื้อแล้ว ไฟ ไม่พอด้วยอะครับ
    Psu 400W เอง แต่ยังไม่เคยดับนะครับไม่รู้ถ้าใช้ 6000+ หรือ 6400+ จะดับมั้ย

    ไฟมันใช้เยอะกว่ากันเท่าไรหรอครับ 3800+ 6000+ 6400+

    แล้ว 6400+ มีขายที่ร้านไหนครับราคาเท่าไร
    Last edited by hikari; 24 Nov 2007 at 00:19:58. Reason: ลืมใส่รูปคับ

  2. #2
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    3800+ 2000 MHz 65W
    6000+ 3000 MHz 89W>>> 125W
    6400+ 3200 MHz 125W ตัวนี้unlockตัวคูณมาให้นะคับ สูงสุดอยู่ที่ 16
    Last edited by Patium; 24 Nov 2007 at 00:53:40.

  3. #3
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    6000+ 125W ไม่ใช่เหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Patium's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2006

    Default

    ไม่ชัวเหมือนกันคับ บางเวปบอก 89 เเหะ เเต่ส่วนมากน่าจะ 125 W เด๋วเเก้ก่อน

  5. #5
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ถ้าไม่เลือกค่าย CPU ราคาประมาณนี้ เล่น intel คุ้มกว่าเยอะนะครับ ราคาพอๆ กันแรงๆ ก็ E6750

  6. #6
    OverclockZone Member hikari's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2007

    Default

    ไม่มีเงินเปลี่ยน บอร์ดครับ

  7. #7
    OverclockZone Member iaung's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006

    Default

    6400+ นี่หายากหน่อยครับ ลองไปดูที่ ร้าน คอมพิวแอนด์มอร์ ดูครับ อาจจะมี............

  8. #8
    OverclockZone Member ooXYZoo's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007

    Default

    เก็บตังไว้ดีกว่าครับ ถึงเปลี่ยน ก็ได้ fps เพิ่มขึ้นมานิดเดียวเองครับ ไม่คุ้มเงินที่เสียไป แถมเกมนี้คุณจะเล่นซักกี่ครั้งกันเชียว ..... เปลี่ยนจากซื้อcpu เป็นลด การตั่งค่าแสดงผลในเกมจะคุ้มกว่านะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    ผมว่าสเปกเท่านี้ เปิด 1024*768 Very High แถมเปิด AA ตั้ง 8X นี่ก็ดูดีแล้วนะครับ แนะนำว่าลองลด AA ลงมาเหลือซัก 4X ดูละกัน ไม่พอก็ลดระดับ AF ด้วย แล้วก็ CRYSIS เนี่ยเป็นเกมที่ปรับแต่งได้เยอะมาก ๆ ลองเอา 2 เวบนี้ไปเป็นตัวช่วยในการปรับแต่งดูนะครับ อาจจะได้ภาพและประสิทธิภาพที่ถูกใจกว่านี้โดยไม่ต้องเปลี่ยนอะไรเลยก็ได้

    มีภาพให้เทียบแต่ละระดับของเอฟเฟคด้วย
    http://www.gamespot.com/features/618...opslot;title;1

    อันนี้แบบเข้าไปปรับค่า Config โดยตรงเลย ละเอียดมาก ใช้เวลาศึกษาหน่อยละกัน
    http://www.incrysis.com/forums/viewtopic.php?id=11614

  10. #10
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    oc ซิครับ ลื่นขึ้นอีกเยอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •