overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: HD 3870 เทส 3D Mark ไม่ได้ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default HD 3870 เทส 3D Mark ไม่ได้ครับ

    HD 3870 เทส 3D Mark ไม่ได้ครับ ทั้ง 03 05 06 ตูปลาก็เทสไม่ได้ครับ
    ทีตัวเก่า 1950Pro ยังเทสได้เลย ลง win ใหม่ก็ยังเทสไม่ได้อยู่ดี ใครเทสได้ช่วยบอกหน่อยครับ







    ปล. เพิ่งรู้ว่าการ์ดรุ่นใหญ่ มานสามารถใช้แทนเตารีด รีดผ้าได้ด้วย แค่แตะๆมือเกือบพอง
    มานมี sing รุ่นไหนดีๆ เปลี่ยนได้ไหมเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    แงะไม่มีคนมาตอบเลยอ่ะ ใครเทสได้บ้างมาบอกวิธีหน่อยครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

  4. #4
    OverclockZone Member monkyz's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    เอาไว้ย่างปลาหมึกครับ

    ดันๆให้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    United States

    Default

    Quote Originally Posted by bapladoc View Post
    ปล. เพิ่งรู้ว่าการ์ดรุ่นใหญ่ มานสามารถใช้แทนเตารีด รีดผ้าได้ด้วย แค่แตะๆมือเกือบพอง
    มานมี sing รุ่นไหนดีๆ เปลี่ยนได้ไหมเนี่ย
    เกือบพองเลยหรือ

  6. #6
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลองทำตามนี้ดูครับhttp://www.vmodtech.com/modules.php?...pid=228&page=2

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ลง Futuremark hotfix ครับผม รับรองรันได้ฉลุย

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ถ้าเล่นเกมส์ลื่นก็น่าจะ OK แล้วนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Tumm-*'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันร้อนครับ อย่าไปจับมัน ลองปรับพัดลมซัก 50-70 % ดูรับรองเห็นผล

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default


    ขอบคุรครับ เทสได้แล้ว แต่ตู้ปลายังเทสไม่ได้อยู่ดี โหลด fix มาก็ไม่หาย
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member Peter-C's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ลองเอาไฟล์นี้ไปใส่ใน Folder ของ Aquamark ดูครับทับของเก่าไปเลย
    ไฟล์แนบเอกสาร ไฟล์แนบเอกสาร

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    คะแนนเป็นเพียงตัวเลขครับ ^^ หิหิหิ
    ใช้งาน + เล่นเกมส์ไม่มีปัญหาเป็นพอครับ (GF6600 อาย อาย ตอนนี้ Low กระตุกเกือบๆ ทุกเกมส์เลย กำ --")

  13. #13
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ขอบคุงนะคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •