overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: เกี่ยวกับ XP Dark V.6

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default เกี่ยวกับ XP Dark V.6

    คือปกติเวลาเราเปิดเพลงใน WMP แล้วถ้าเราเปิดเพลงซ้อน มันจะเล่นแทนเพลงเก่าเลยใช่มะครับ

    แต่ใน Dark V.6 พอเปิดเพลงซ้อนมันจะไปอยู่ใน Playlist แทนอะครับ ทำไงให้มันเล่นทับไปเลยอะครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2

    Default

    ของผมก็เอ๋อหลายอย่าง

    ไม่เอาละครับ

    ว่าจะลงใหม่

  3. #3
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    อ่านๆดู เหมือนว่าเวอร์ชั่นนี้มีแต่ปัญหาจุกจิกเนาะ อุตส่าห์โหลดมาเก็บไว้ ท่าทางจะไม่ได้ใช้ซะแล้วล่ะทีนี้

  4. #4
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    Quote Originally Posted by โชติก View Post
    อ่านๆดู เหมือนว่าเวอร์ชั่นนี้มีแต่ปัญหาจุกจิกเนาะ อุตส่าห์โหลดมาเก็บไว้ ท่าทางจะไม่ได้ใช้ซะแล้วล่ะทีนี้
    เห็นมีคนบอก มันมีปัญหาเยอะ ยังมะลองเยย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    อ่านะ ผมกะจะลงวินโดว์ใหม่แล้วไปเจอ V.6 นี้พอดีเลยนึกว่ามันจะดีขึ้น

    เพราะไม่เคยใช้เวอร์ชั่นเก่าๆ มาก่อน - -a

    ลงใหม่ดีมะนี่

  6. #6
    win14's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    บางเขน กทม.

    Default

    ผมลงแล้วครับ ยังไม่ทันเสร็จเจอจอฟ้าซะแล้วครับ เหอะๆ

  7. #7

    Default

    ดีน๊ะที่ยังไม่ทันลง

  8. #8
    OverclockZone Member jiggoja's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2007
    Location
    กระทุ่มแบน สมุทรสาคร

    Default

    ผมใช้อยู่ ลงแบบ ธรรมดาครับ อย่าไปเอา ไดร์เวอร์
    ตอนนี้ ยัง ไม่มีปัญหา อะไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member golf252's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    in my heart

    Default

    ตอนนี้ v5 เวิร์คครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    ผมลงอยู่นะไม่เห็นมีปัณหาอะไรเลย ถ้าจะมีคงจะเป็นตัวซอฟแวร์ที่ท่านใช้มากกว่า ไม่เกี่ยวกับวินโดว์ - -

  11. #11
    OverclockZone Member Boluang's Avatar
    Join Date
    14 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by win14 View Post
    ผมลงแล้วครับ ยังไม่ทันเสร็จเจอจอฟ้าซะแล้วครับ เหอะๆ

    ผมลงได้ปรกติไม่เจอจอฟ้าอย่างที่ท่านว่าเลย คงจะเป็นที่เครื่องของท่าน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Boluang View Post
    ผมลงอยู่นะไม่เห็นมีปัณหาอะไรเลย ถ้าจะมีคงจะเป็นตัวซอฟแวร์ที่ท่านใช้มากกว่า ไม่เกี่ยวกับวินโดว์ - -
    แล้ว WMP มันไม่แถมมากับ Windows หรอไงครับ -*-

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    กำลังโหลดอยู่หยุดดีกว่ามั้ง ใช้ v.5 ก็ดีๆอยู่อ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    แล้วมันแก้ยังไงละครับใครรู้บ้างอ่า

  15. #15
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    เข้าไป คอนฟิก มั่งสิครับ

    คนทำเขาก็ไม่ได้ใช้ WMP เลยไม่ได้คอนฟิกตามใจ USER ที่ชอบไม่เหมือนกัน

  16. #16
    OverclockZone Member Nonfocus's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007

    Default

    ผมว่ามันไม่น่าใช่ error นะครับ น่าจะเป็นการตั้งมากกว่า
    บางทีผมก็อยากให้มันเป็นแบบนี้นะ 555+~

    แต่มันจะเปลี่ยนได้ที่ตรงไหนหว่า

    ^____________________^

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    นั่นสิครับมันเปลี่ยนตรงไหนอ่าครับหาไม่เจอ

  18. #18
    OverclockZone Member xavious's Avatar
    Join Date
    17 Aug 2007
    Location
    Muang Thong UTD

    Default

    ผมว่ามันอยู่ที่การเซตโปรแกรมมากกว่า เท่าที่ดูจากปัญหานะ ไม่น่าเกี่ยวกับ วินฯ ซะเท่าไรหรอกเพราะ วินฯ พวกนี้เค้าทำมาเพื่อใช้ของเค้าเอง ส่วนแจกจ่ายนั้นอีกเรื่อง เอาพวกนี้มาลงต้องทำใจอย่างแรง ไปขั้นหนึ่งก่อนนะครับ ถึงแม้ว่าจะเสริมเติมแต่งอย่างไรก็ไม่ใช่ มาตรฐานของ MS อยู่ดี เท่ากับว่า แผ่นแท้อัพเองดีสุดคราบ อิอิ(แต่ผมใช้ SKZ อยู่อะ สบายใจอิอิ)

  19. #19
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    ตกลงว่ามานดีไหมเนี่ย

  20. #20
    OverclockZone Member king's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ id:paijitline

    Default

    ชัก ๆ ลังเลแล้วเราจะลองดูดีไหมเนี่ย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •