overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: ผมลงไดรเวอร์ INVIDIA 169.09 แล้วเป็นงี้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default ผมลงไดรเวอร์ INVIDIA 169.09 แล้วเป็นงี้อ่ะครับ



    ผมใช้ การ์ดจอ 8800 เป็นงี้เพราะอะไรครับ ลองเข้าไปดูใน properties >>> setting แล้ว ก้อ เป็นแค่ 4 bit ไม่สามารถปรับ หน้าจอได้เลยด้วยครับให้เป็น 1024*768 หรืออว่าอะไรนั่น

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    VGA ไม่ค่อย Support มั้ง ไปใช้ไดร์เวอร์ตัวเก่าดีละ

  3. #3
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมก็เคนเปน
    ลงใหม่เลย
    เดี๋ยวหาย

  4. #4
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    เหรอครับ 7600 จะเป็นกะเค้าไหมเนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อิอิถ้าไม่หายเอาการ์ดมาให้ผมก็ได้น้า หุๆๆๆ

    55+

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    163.75 WHQL เอามาใช้งานจริงๆ แจ่มกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ลองเข้าไปปรับที่ change resolutionเเล้วหรือยัง เเล้วตอนversionเก่าไปเเก้อะไรไว้หรือเปล่า ถ้าลบไม่หมดก็จะมาเเนวๆนี้ล่ะ หรือไม่ก็ปรับเเล้วเด้งไปมา เมนูหาย

  8. #8
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    คือ ไดร์เวอร์ตัวเก่าที่ผมใช้อยู่ก้อมาจากแผ่นที่มาพร้อมการ์ดน่ะครับ ทำยังไงดีครับ ผมอยากได้เวอร์ใหม่ๆมาใช้มากกว่าเผื่ออะไรๆ มันจะดีกว่าน่ะครับ T_T รบกวนผู้รู้หน่อยนะครับ และคุณ saikano ที่บอกว่าผมก็เคยเป็น ลงใหม่เดี๋ยวก้อหาย หมายถึงลงตัวไหนใหม่ครับ ยังไงครับ เง็ง งิ T_T

  9. #9
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    อีกอย่างที่ผมอยากจะลงไดรเวอร์ใหม่ๆเพราะอยาก คล็อกการ์ดจอ กับ ปรับพัดลม การ์ดจอด้วยน่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ลบอันเก่าก่อนลงอันใหม่รึป่าวครับ หรือลง 169.09 ทับอันเก่าเลย ที่เป็นแบบนี้

  11. #11
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ของผมก้เป็นแต่เป็นตอนเล่นเกมนานๆตอนนี้กลับมาใช้163.75 แล้วนิ่งกว่าเยอะ

  12. #12
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    Quote Originally Posted by InF3RNaL View Post
    ลบอันเก่าก่อนลงอันใหม่รึป่าวครับ หรือลง 169.09 ทับอันเก่าเลย ที่เป็นแบบนี้
    ก้อ ไม่ได้ลบครับ ลงทับไปเลย ปกติผมใช้ไดรเวอร์ที่แถมมาจากการ์ดเลยอ่ะครับ ไม่เคยเอาตัวอื่นมาลง หรือว่า ต้อง ลบอันเก่าออกด้วยครับ -*-

  13. #13
    OverclockZone Member HeroRyo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    Henshin!!

    Default

    ใช้ 169.02 ครับผม 8800GT เหมือนกัน

  14. #14
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    สรุปต้องลบไดรเวอร์ตัวเก่าก่อนรึเปล่าครับ ถึงจะลงตัวใหม่ได้อ่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member HeroRyo's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2007
    Location
    Henshin!!

    Default

    ลงทับไปเลยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    ลบอันเก่าก่อนครับ ผมเคยเป็นเหมือนท่านอ่ะขึ้น4bit ถ้าไม่เป็นเวลาเล่น crysis ต้นไม้สีขอบเป็นสีขาว
    ยังไงก็ลองดูครับ
    ปล.169.09 นะครับ ที่ผมเคยเป็น อ่ออีกนิดครับสั่งลบในหน้า Device Manager ครับ
    Last edited by InF3RNaL; 25 Nov 2007 at 14:44:14.

  17. #17
    OverclockZone Member Gaz's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2007
    Location
    - Chonburi -

    Default

    ง่า สรุปยังไงครับ ลบหรือลงทับเลยครับ อยากถามให้ชัวร์ก่อนน่ะครับ ไม่อยาก รีสโตร์ เครื่องบ่อยๆอ่าครับ

  18. #18
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by Gaz View Post
    ง่า สรุปยังไงครับ ลบหรือลงทับเลยครับ อยากถามให้ชัวร์ก่อนน่ะครับ ไม่อยาก รีสโตร์ เครื่องบ่อยๆอ่าครับ
    ลบอันเก่าออกก่อนครับ แล้วลง 169.09 ใหม่ ดีที่สุดครับ

  19. #19
    OverclockZone Member VINCEz's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ลบอันเก่าออกก่อนครับ ลงทับอาจจะมีปัญหาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •