overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: มีร้านไหนใน pantip รับทำ BSEL บ้างหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member moomookung's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default มีร้านไหนใน pantip รับทำ BSEL บ้างหรือเปล่าครับ

    อยากถามเพื่อนๆ ว่า มีร้านไหนใน pantip รับทำ BSEL บ้างหรือเปล่าครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    tonzakung's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Hatyai

    Default

    ทำเองเลยก๊าบผม

    เวลาทำ ศึกษาดีๆ ไม่ยากครับ ตัด + ติดให้เนียนๆก็ใช้ได้แล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member lahunza's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2007
    Location
    หอพัก ฮินาตะ

    Default

    BSEL มันคืออะไรคับ ทำยังไงหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ใครจะ ระมัดระวัง ของ ของเราได้ดีเท่าเราแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    พี่น้องในเวปนี้ใจดีครับโพสถามพักเดียว เดี๋ยวมีคนอาสา ทำให้ หรือไม่ก็ให้ขั้นตอนอย่างละเอียด

    อย่ากลัวที่จะลองครับ ไม่งั้นจะไม่ได้เจอสิ่งใหม่ๆ ซึ่งอาจจะดีบ้างร้ายบ้างแต่ก็ประสบการชีวิต

  6. #6
    OverclockZone Member jiggaro's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007

    Default

    ผมว่าถ้าไม่กล้าทำจริงๆ ลองลงที่อยู่ไว้ซิครับ ผมว่าเพื่อนๆที่อยู่ไกล้ท่าน
    คงเต็มใจรับทำให้แบบฟรีๆๆ ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    คนอาสาทำเพียบเลย เอิ้ก ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member kongky7's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    ย้ายมาอยู่ บางใหญ่ นนท์และ ^^

    Default

    ผมก็สนใจมากเลยคับ แต่ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไรเลยกับการ Oc ติดแต่จะลากอย่างเดียวเท่านั้น คือใครที่อยู่แถวๆสาทรรับทำก็บอกนะคับ จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งครับ แล้วอีกอย่าง มีเรื่องที่ทำให้เซงอีกอย่างคือ ผมเพิ่งซื้อ E4300 มาแหละคับไม่นาน เมื่อวานซืนก็เลยไปเดินหาบอร์ดกับเพื่อนเจอร้านนึงของ giga ก็เลยเอาเลย 1800 ซิป intel 945 แต่ที่เซงก็คือ เค้าบอกว่ารับแรม bus 800 ได้ผมก็เลยเอาแล้วซื้อแรม 1G 2ตัว bus 800 มาเลยปรากฎมาดูสเปคที่บ้านกลับกลายเป็น 533 ซะงั้นเซงคับแต่คุยกับเค้าๆบอกว่าถ้าหาตัว 965 ไม่ได้วันจันทร์นี้เค้าจะคืนเงินให้คับ ไงก็แนะนำล่วงหน้าด้วยนะคับว่าใช้บอร์ดไหนดีคับ ขอบคุณคับ ราคาไม่แพงนะคับ งบน้อย ต้องขอโทษ จขกท ด้วยนะคับ ^^'' แค่อยากระบายนิดส์นึง

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kongky7 View Post
    ผมก็สนใจมากเลยคับ แต่ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไรเลยกับการ Oc ติดแต่จะลากอย่างเดียวเท่านั้น คือใครที่อยู่แถวๆสาทรรับทำก็บอกนะคับ จะเป็นพระคุณอย่างยิ่งครับ แล้วอีกอย่าง มีเรื่องที่ทำให้เซงอีกอย่างคือ ผมเพิ่งซื้อ E4300 มาแหละคับไม่นาน เมื่อวานซืนก็เลยไปเดินหาบอร์ดกับเพื่อนเจอร้านนึงของ giga ก็เลยเอาเลย 1800 ซิป intel 945 แต่ที่เซงก็คือ เค้าบอกว่ารับแรม bus 800 ได้ผมก็เลยเอาแล้วซื้อแรม 1G 2ตัว bus 800 มาเลยปรากฎมาดูสเปคที่บ้านกลับกลายเป็น 533 ซะงั้นเซงคับแต่คุยกับเค้าๆบอกว่าถ้าหาตัว 965 ไม่ได้วันจันทร์นี้เค้าจะคืนเงินให้คับ ไงก็แนะนำล่วงหน้าด้วยนะคับว่าใช้บอร์ดไหนดีคับ ขอบคุณคับ ราคาไม่แพงนะคับ งบน้อย ต้องขอโทษ จขกท ด้วยนะคับ ^^'' แค่อยากระบายนิดส์นึง
    ถ้า Gigabye ไม่ต้องBsellครับทำไปก็ไม่ได้อยู่ดี ของถูกแนะนำasrock 1333-667ครับ แต่ถ้าชอบGigabyeก็ลองGA-P31-DS3L 2750 บาทเอง
    ใช้อยู่ทั้ง2ตัว ดีทั้งคู่ แต่ asrock bsellแล้วOCง่ายกว่าเยอะ
    Last edited by JaAeKrab; 25 Nov 2007 at 09:08:31.

  10. #10
    OverclockZone Member kongky7's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    ย้ายมาอยู่ บางใหญ่ นนท์และ ^^

    Default

    แล้ว asrock ตัวนี้ bus ถึง 800 ไหมคับ

  11. #11
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    เอ่อ ใครอยู่แถวบางแค รับทำBsel ก็PMมาบอกมั่งนะคร้าบ -0- คือผมอยากทำนะแต่ ผมทำอะไรที่มันละเอียดๆมะได้เปนคนมือสั่นอะสั่นแบบเจ้าเข้าเลยด้วย T^T

  12. #12
    OverclockZone Member kongky7's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2007
    Location
    ย้ายมาอยู่ บางใหญ่ นนท์และ ^^

    Default

    Quote Originally Posted by JaAeKrab View Post
    ถ้า Gigabye ไม่ต้องBsellครับทำไปก็ไม่ได้อยู่ดี ของถูกแนะนำasrock 1333-667ครับ แต่ถ้าชอบGigabyeก็ลองGA-P31-DS3L 2750 บาทเอง
    ใช้อยู่ทั้ง2ตัว ดีทั้งคู่ แต่ asrock bsellแล้วOCง่ายกว่าเยอะ
    อ่าว นอกจาก บร์อด asrock ตัวนี้ ตัวอื่นๆทำไม่ได้หรอคับ แล้วยี่ห้ออื่นก็ทำไม่ได้หรอคับ ???

  13. #13
    OverclockZone Member Razor's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by JaAeKrab View Post
    ถ้า Gigabye ไม่ต้องBsellครับทำไปก็ไม่ได้อยู่ดี ของถูกแนะนำasrock 1333-667ครับ แต่ถ้าชอบGigabyeก็ลองGA-P31-DS3L 2750 บาทเอง
    ใช้อยู่ทั้ง2ตัว ดีทั้งคู่ แต่ asrock bsellแล้วOCง่ายกว่าเยอะ
    คุณลองหรือยังครับที่ว่าทำไม่ได้
    ที่ว่ากิ๊กกาบ๊วยBselไม่ได้ก็เฉพาะรุ่นที่ใช้ชิพ965 P31และP35ครับ รุ้นที่ใช้ชิพ945ทำได้ทุกตัวนะครับ
    ดีกว่าแอสร๊อคด้วย ดีกว่าตรงที่มันสามารถปรับไฟซีพียูได้เลยโดยไม่ต้องModและสามารถล๊อคบัส
    Pci-eได้
    ซึ่งสามารถทำให้ลากได้ยาวกว่าแอสร๊อคอีกนะครับ ที่สำคัญมันสามารถกดไปที่FSB1333ด้วยไฟเดิมได้อีก
    นี่คื่อหลักฐาน
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=268830
    บอร์ดตัวนี้ราคาแค่1890ผมว่าคุ้มกว่าP31

  14. #14
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    อ้างอิง:
    ข้อความดั้งเดิมโดยคุณ JaAeKrab
    ถ้า Gigabye ไม่ต้องBsellครับทำไปก็ไม่ได้อยู่ดี ของถูกแนะนำasrock 1333-667ครับ แต่ถ้าชอบGigabyeก็ลองGA-P31-DS3L 2750 บาทเอง
    ใช้อยู่ทั้ง2ตัว ดีทั้งคู่ แต่ asrock bsellแล้วOCง่ายกว่าเยอะ

    อ่าว นอกจาก บร์อด asrock ตัวนี้ ตัวอื่นๆทำไม่ได้หรอคับ แล้วยี่ห้ออื่นก็ทำไม่ได้หรอคับ ???
    asrock 1333-667 มันฟิกค่า PCI-E ไม่ได้ครับ ทำให้ลากได้เต็มที่ 359 แต่ผมว่าแค่นี้ก็หรูแล้วครับ สำหรับบอร์ดราคาประหยัด
    ผมอยู่ ถ.บางนา-ตราด กม.5 ถ้าอยู่ไกล้ๆทำให้แล้ว...

  15. #15
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Razor View Post
    คุณลองหรือยังครับที่ว่าทำไม่ได้
    ที่ว่ากิ๊กกาบ๊วยBselไม่ได้ก็เฉพาะรุ่นที่ใช้ชิพ965 P31และP35ครับ รุ้นที่ใช้ชิพ945ทำได้ทุกตัวนะครับ
    ดีกว่าแอสร๊อคด้วย ดีกว่าตรงที่มันสามารถปรับไฟซีพียูได้เลยโดยไม่ต้องModและสามารถล๊อคบัส
    Pci-eได้
    ซึ่งสามารถทำให้ลากได้ยาวกว่าแอสร๊อคอีกนะครับ ที่สำคัญมันสามารถกดไปที่FSB1333ด้วยไฟเดิมได้อีก
    นี่คื่อหลักฐาน
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=268830
    บอร์ดตัวนี้ราคาแค่1890ผมว่าคุ้มกว่าP31
    แบบนี้เล่น บ๊วยดีกว่าเพิ่มจาก conroe1333 ไม่เกิน 200 เพิ่มไฟ cpu ได้ lock บัส pci-e ได้อีกไม่มีปัญหากับ sata อัดได้เกิน 400 แน่ ว่าแต่ บ๊วย 945 รุ่นไหนครับมีหลายรุ่นเหลือเกิน

    ส่วน conroe1333 ผมใช้ถึง fsb349 ไม่ต้องเพิ่มไฟนะ แต่ fsb359 ต้องอัดไฟเพิ่ม

  16. #16
    OverclockZone Member OJARU's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    แก่งคอยซิตี้

    Default

    ไม่ใช่ว่าบอร์ดดีๆแพงๆ ทำไม่ได้นะ แต่ มันไม่จำเป็นต้องทำต่ะหากครับ ไม่ต้อง BSEL ก็อัดได้เลย
    วิธีนี้ จึงเหมาะกับบอร์ดที่อัดแบบทั่วไปไม่ได้เท่านั้น

  17. #17
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ขออนุญาติ ติดตามกระทู้ด้วยคนมือใหม่ กะลังจะเปลี่ยนm/bใหม่มาocเล็ง conroe1333 อยู่ = ="

  18. #18
    OverclockZone Member jaiyen's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    อยู่เเถวรัชดาทำให้ฟรีๆครับ จะทำเองก็ได้นะเพราะเทปที่ซื้อมาทำbsell ได้อีกเป็นพันๆ เพราะมันใช่เเค่ 3 มิล.กว่าๆ

  19. #19
    OverclockZone Member rudraksh's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    celeron d347 ผมทำ BSEL ได้ป่ะ

  20. #20
    OverclockZone Member laseractive's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2007

    Default

    ผมก็ทำไม่เป็น อยากรบกวนท่านใด ที่อยู่แถวบางนา หรือ pantip ก็ได้ครับ ทำ bsel ให้หน่อย ยินดีให้ค่าแรงค่าเสียเวลาครับ

    pm หาผมนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •