overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: 7300GT AGP ไม่เสียบไฟเพิ่ม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default 7300GT AGP ไม่เสียบไฟเพิ่ม

    7300GT AGP ไม่เสียบไฟเพิ่มการ์ดจอ
    จะเป็นอะไรเปล่าครับ มีผลอะไรไหม

  2. #2
    OverclockZone Member tnet's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    พระราม7 ถ.จรัญสนิทวงศ์ พันทิพย์

    Default

    มันก็จะขึ้นเตือนเวลาที่เราจะเข้าวินโดว์ว่า power ไม่พอ การ์ดจอจะลดการทำงานของ core clock ลง

    แต่เปิดติดเข้าวินโดว์ได้ เล่นเกมส์ได้ แต่มันช้าลงครับผม

    ระยะยาวก็ไม่รู้เหมือนกันครับว่าจะเป็นยังไง

  3. #3
    OverclockZone Member zetec's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    บางยี่ห้อ มันถึงกับไม่ยอมให้บูตเลย

  4. #4
    OverclockZone Member atthaphon_s's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    บางยี่ห้อ เปิดได้ บูตได้ เล่นได้ แต่ช้า( บางทีร้อนอีกตะหาก ) แต่บางยี่ห้อจะไม่ยอมเปิดให้หรือบูตให้ตั้งแต่แรกเลย ผมเคยโดนกับ Power Coller ATI 9600Pro AGP รุ่นที่มีปลั๊กเพิ่ม เคยลืมเสียบไปเลี้ยงเพิ่ม พอบูตเครื่องปุ๊บ สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือ มันพา Enermax 350w กลับบ้านเก่า พร้อมกับตัวการ์ดจอเลย เคลมกันสนุกดีเหมือนกัน เคยโดนไปเมื่อสองเดือนที่แล้ว เพิ่งได้ของเคลมกลับมานี่แหละ

  5. #5
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ผมซื้อ Spark 7300GT DDR3 Agp มาเมื่อวานซืน พอผมไม่เสียบ มันไม่ให้ บูต เลยครับ - -*

    ตอนนี้ผมเสียบแล้ว ใช้ได้ปกติ แรงดีครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by fongowin View Post
    7300GT AGP ไม่เสียบไฟเพิ่มการ์ดจอ
    จะเป็นอะไรเปล่าครับ มีผลอะไรไหม
    ไม่เป็นไรมากมั้งครับ
    อย่างมากเล่นเกมส์แล้วมันขอกินไฟมากแล้วก็ดับแค่นั้นละ

  7. #7
    OverclockZone Member nanomicron's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    ขออนุญาตมาถามต่อในกระทู้นี้ทีครับ

    1.ไม่ทราบ PSU ตัวเองว่ากำลังเท่าไรครับ(เครื่องอยู่ที่ ตจว. ครับ)
    2.ปัจจุบันใช้ FX5500 agp อยู่
    3.อาจจะเปลี่ยนมาเป็นตัวนี้(7300GT agp)

    คำถาม...ถ้าดูแล้วกำลังไม่พอ>>ผมต่อไฟเพิ่มไม่ได้>>มันจะพอใช้ทำงานได้ไหมครับ(อาจจะไปเรนเดอร์ไฟล์ 3DSMAX บางครั้ง) แต่คงไม่ได้เอาไปอัดเกมส์แรงๆเท่าไหร่



    ขอแบบว่าใช้งานแล้วไม่พากลับบ้านเก่าแบบกระทู้ข้างบนนะครับ ^^!
    Last edited by nanomicron; 26 Feb 2013 at 23:33:33.

  8. #8
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ยังพยายามทำให้เต่าบินใด้อยู่อีกเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nanomicron's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by XsoeIIsJ View Post
    ยังพยายามทำให้เต่าบินใด้อยู่อีกเหรอครับ
    เอาแค่วิ่งได้บ้างก็พอแล้วครับ ไม่ถึงบินหรอก ^^!

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2013

    Default

    ของผมมีอยู่ครับตัวนี้ว่าจะ ปลุกผี ขึ้นมาซักหน่อย ไม่เสียบไฟเพิ่มเปนอะไรมากไหมหนอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •