overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: mb AM2 รุ่นไหมใส่ socket AM2+ ได้มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default mb AM2 รุ่นไหมใส่ socket AM2+ ได้มั่งครับ

    พอดีกำลังจะซื้อครับ จะเอาไว้อัพเผื่ออนาคตครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    M2N-E

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Alive

  4. #4
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ที่ออกรุ่นใหม่ๆ แล้วก็น่าจะเลือกที่มี Flash bios ขนาด 8M นะ เพราะว่า AM2+ และ AM3 จะต้องใช้ Flash bios ตัวใหญ่ขึ้น

    จะได้ไม่ต้องมาซื้อเปลี่ยนทีหลัง เมื่อ Up bios ใหม่

  5. #5
    OverclockZone Member neung234's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2007

    Default

    m2n32 sli ใช้ได้ป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ทาง ASUS ประกาศว่าได้แก่
    ASUS M2N32 SLI deluxe
    ASUS M2N SLi Deluxe
    ASUS M2N-E. M2N-DH
    ASUS M2A-HDMI
    จริงๆมีอีกหลายตัวครับ ผมยังจำมิได้ต้องรอไปออสอัพเดทออกมา

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ตามข้างบนคับ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •