overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: สเป็คแบบนี้ เล่นcod4 กะ crysis ได้แค่ไหน

  1. #1
    OverclockZone Member AbleCompany's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007

    Default สเป็คแบบนี้ เล่นcod4 กะ crysis ได้แค่ไหน

    ตอนนี้ผม ตอนนี้เกมที่ผมอยากเล่นมากๆก้อมี2เกมcod4&crysis แต่ไม่รู้ว่าเครื่องจะรับได้ขนาดไหนอ่ะ

    สเป็คก้อ cpu 2.4gHz/ram 1.5g/vga card 7600gs256mb คุณสมบัติแค่นี้พอจะเล่นได้ไหมครับ ผมเคยเล่นในdemoของcod4แล้วปรับต่ำสุด เล่นลื่นมากเลย แต่อยากจะให้ภาพมันออกมาดีอ่ะคับ ผมจะปรับขึ้นไปได้อีกแค่ไหนครับ

  2. #2
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    CPU ถ้าหัวเดียว คงลำบากอะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    ใส่แรมอีกสัก 512 Dual สบายๆ ผมว่า LOW ดีแล้ว ไม่ทำร้ายเครื่อง ไม่ฝืน พอมีพอกิน

  4. #4
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    Crysis ปรับต่ำโลดเลย ครับ

    COD4 ปรับกลางๆ ได้ลื่นเลย ล่ะครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    Crysis ปรับต่ำโลดเลย ครับ

    COD4 ปรับกลางๆ ได้ลื่นเลย ล่ะครับ
    ตามนี้ครับ ยิ่งปรับเยอะยิ่งกินสเปกมากตามลำดับ ลื่นใว้ก่อน

  6. #6
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    เล่นอยากพอเพียงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member COMMANDER191's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2007
    Location
    วัดราษฎร์บำรุง บางแค

    Default

    Quote Originally Posted by W h | t e View Post
    CPU ถ้าหัวเดียว คงลำบากอะครับ
    ลำบากหรือครับ ไหนมีคนบอกว่า Crysis ใช้ CPU เพียงหัวเดียวไง งง ซะแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by COMMANDER191 View Post
    ลำบากหรือครับ ไหนมีคนบอกว่า Crysis ใช้ CPU เพียงหัวเดียวไง งง ซะแล้ว
    Crysis Support CPU Multi-Core...

  9. #9
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    นั้นก็แสดงว่า 2.8E ผมมันก็ support ดิ่ เพราะว่ามี ดูที่ performance มี 2 ช่อง

    เอิ๊กๆ (ไม่เอาสถาปัตฯ แต่เอาสิ่งที่มองเห็น)

  10. #10
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    เล่นไปเลยครับ เล่นได้อยู่แล้ว ผมยังใช้ 3.2 HT อยู่เลย ลื่นหัวแตกทุกวัน เน้นว่าแรมเยอะกะการ์ดแรงสักหน่อย ช่วยพยุงกันไปแน่ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member oatty79's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    กลาง-ต่ำ แน่นอน เพราะ Cpu-VGA

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ของผมเล่นcrysisปรับสุดจะไหวไหมครับ
    M/B = M2NPV-VM
    CPU = 6000+ ATHLON X2
    VGA = POINT OF VIEW GeForce 7900GS
    Ram = 2G/677
    HARDDISK = 80/7200 SEAGATE SATA II
    HARDDISK = 320/7200 SEAGATE SATA II
    CD ROM = ComboDrive Lite-On 16x, 52x32x52x16
    CD ROM = DVD RW 20x Lite-On
    SUPPLY = 500WATT Delux

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by paiwan21 View Post
    ของผมเล่นcrysisปรับสุดจะไหวไหมครับ
    M/B = M2NPV-VM
    CPU = 6000+ ATHLON X2
    VGA = POINT OF VIEW GeForce 7900GS
    Ram = 2G/677
    HARDDISK = 80/7200 SEAGATE SATA II
    HARDDISK = 320/7200 SEAGATE SATA II
    CD ROM = ComboDrive Lite-On 16x, 52x32x52x16
    CD ROM = DVD RW 20x Lite-On
    SUPPLY = 500WATT Delux
    ไม่ใหว
    High ก็เดี้ยงละ
    คงต้องมี Meduim + เข้าไปด้วยนะ พอใหวเกิน 25 FPS กำลังดี

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    เราจะเอาโปรแกรมไหนวัดค่า(25 FPS)ได้ครับแล้วต้องทำยังไงบ้างครับ ช่วยสอนหน่อยนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •