overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28

Thread: vista มันพร้อมที่จะให้เราใช้หรือยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default vista มันพร้อมที่จะให้เราใช้หรือยังครับ

    คือว่า อยากใช้มันนะครับ แต่กัวมันจะไม่มีโปรแกรมรองรับ และก้พวกไดร้เว่อด้วย

    ก้เรยอยากได้คำแนะนำว่า ถึงเวลาที่จะใช้มันแล้วหรือยัง

    ขอเหตุผลด้วยก้ได้นะครับ

    รบกวนหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member layjung's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2006
    Location
    บางบัวทอง นนทบุรี

    Default

    ผมว่าต้องถามตัวเราเองก่อนว่า เราพร้อมจะใช้มันหรือยัง

  3. #3
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    เขาใช้ไปค่อนโลกแล้วครับ ออก SP1 แล้วด้วย ... ขาใหญ่ในบอร์ดนี้เขาก็ใช้กัน บางท่านมี 2 OS ... บางท่านก็เล่น Vista 64 bit กันแล้วครับ

    ผมใช้เวลาศึกษา Vista 32 bit ไปพลางๆ ก่อนลง 64 bit



  4. #4
    OverclockZone Member magzaa's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006

    Default

    ใจพร้อม เครื่องพร้อม ก็ใช้ได้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    วิสต้าจะมีปัญหาเฉพาะกลุ่มที่เล่นเกมเป็นหลักครับเพราะเฟรมเรตมันน้อยกว่าxp หรือถึงขั้นเล่นไมไ่ด้เลยในบางเกมเอิ๊กๆ ถ้าใช้ทำงานพวกโฟโต้ช็อปหรือเล่นเน็ต
    สบายๆครับ

  6. #6
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ใจพร้อม เครื่องพร้อม ก็ใช้ได้เลยครับ
    ตามนี้เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    โอเค ครับ ฟอแมทเรยนะกัน *-*

  8. #8
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    OK อนุมัติให้ดำเนินการได้

  9. #9
    OverclockZone Member james101's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ดีไม่ดียังไงก็บอกกันบ้างนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    รอ ปีหน้าคับ น่าจะดีแล้วแก้ปัญหา ไปหมดแล้ว เพราะ sp1 ออกปีหน้า ไม่ใช่ตัวที่แจกให้ทดลองกันง่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    เล่นได้ครับ ถ้าใจพร้อม

    แต่ผมเล่น Vista เพื่อ ศึกษาไปก่อน
    พอถึงยุค Vista จะได้ไม่เอ๋อ หุหุหุ

    แต่ตอนนี้ XP ดีที่สุดครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ผมว่ามันพร้อมในรับ 1 แล้วละครับ ส่วนนะขณะนี่ vista 32,64bit ยังไม่เหนความแตกต่างครับ ใช้ทั้ง 2 เลย

  13. #13
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    64 ลองอยู่ค๊าบ ก็โอ ดี

  14. #14
    OverclockZone Member NE-O's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2007

    Default

    ลองดูครับ......แล้วท่านจะได้เห็นความแตกต่าง...หุ..หุ

  15. #15
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    พวกการ์ดจอ ซาวน์การ์ดไม่มีปัญหาเรื่องไดรเวอ่ร์เท่าไหร่ เพราะเว้ปเค้าอัพเดทหมดแล้วยันVista64bitนู้น

    ส่วนกล้องเว้ปแคมจีนแดงที่ผมลองมันก็ลงไดรเวอร์ตัวเดียวกับXPได้เลย

    โปรแกรมไม่ซัพพอร์ตมีครับ แต่ส่วนมากมีเวอร์ชั่นใหม่ๆ ออกมาแทนกันหมดแล้วเพื่อให้รับกับวิสต้าได้

    โดยรวมแล้วมันก็ถือว่าพร้อมให้ใช้งานได้แล้ว แต่หากจะรอให้พร้อม 100%
    แบบหมดข้อกังวลเลยก็คงต้องรอSP1ออกแหล่ะ
    แต่ผมว่าไม่น่ารอนะ อยากใช้ก็ใช้ไปเลย เพราะจากที่ผมใช้มาครึี่่งปีได้ ผมว่ามันใช้ได้
    เว้นแต่คนที่มีปัญหากับโปรแกรมสำคัญจริงๆ

  16. #16
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ใช้ xp+vista 32bit อยู่ค่า ใช้งานได้ แต่พวก Hardware ต้องใหม่หน่อย ไม่งั้นหาไดร์เวอร์ยาก
    ส่วนเรื่องโปรต่างๆ ถ้าไม่ติดอยู่กับของเดิมๆ ก้อจะมีของใหม่ๆมาให้เล่นและสามารถใช้ได้ดีกว่า vista ด้วยค่ะ

  17. #17
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ของเรา 32 bitนะ



    เวงกำผิดกระทู้ขอโทษๆๆ

  18. #18
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ถึงมันไม่พร้อมแต่ผมใช้ไปแล้วครับ.. Vista 64bit.. ยังไงก็มี XPที่ไดรซีอยู่อีกตัวครับ..


    โปรมต่างที่หาได้ในวันเดียว... ส่วนใหญ่จะมีอยู่แล้ว ที่ใช้อยู่กับ Xp 32bit เท่าที่มีอยู่ยังลองไม่หมด.. แต่ทำไมมาใช้บน VT64ได้.... ก็ยังไม่เข้าใจ..??


    ผมอยากจะให้ไอคอนที่หน้าเดสท๊อปเล็กลงกว่านี้นะครับ... ช่วยบอกทีครับว่าทำยังไง.. THK..ครับ..
    รูป รูป
    Last edited by hornetpc719; 26 Nov 2007 at 16:56:47.

  19. #19
    OverclockZone Member Redmachine's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    บางเขน-รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    ถึงมันไม่พร้อมแต่ผมใช้ไปแล้วครับ.. Vista 64bit.. ยังไงก็มี XPที่ไดรซีอยู่อีกตัวครับ..


    โปรมต่างที่หาได้ในวันเดียว... ส่วนใหญ่จะมีอยู่แล้ว ที่ใช้อยู่กับ Xp 32bit เท่าที่มีอยู่ยังลองไม่หมด.. แต่ทำไมมาใช้บน VT64ได้.... ก็ยังไม่เข้าใจ..??


    ผมอยากจะให้ไอคอนที่หน้าเดสท๊อปเล็กลงกว่านี้นะครับ... ช่วยบอกทีครับว่าทำยังไง.. THK..ครับ..
    คลิ๊กขวาบนที่ว่างบนเดสท็อปแล้วเลือก Classic Icon ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Redmachine View Post
    คลิ๊กขวาบนที่ว่างบนเดสท็อปแล้วเลือก Classic Icon ครับ
    กดแล้วไม่ Icon Classic เลยครับ..

    แต่ว่าที่ทู้นู้นบอกว่า ให้กด Ctrl ค้างไว้แล้วเลื่อน scroll เม้าส์เอานะครับ..
    ลองดูครับ ยุบหนอพองหนอเลยนะครับ..

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •