overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำไม : ใส่แรม 3 G เห็นแค่ 2.75 เองล่ะท่านๆ

  1. #1
    OverclockZone Member ASBK's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    อุบลราชธานี

    Default ทำไม : ใส่แรม 3 G เห็นแค่ 2.75 เองล่ะท่านๆ

    ผมใส่แรม Corsair 1G*2 และ คิงตัน 512*2
    วินโดว์โชว์ 2.75 เฉยเลย เป็นเพราะอะไร แต่เช็คใน CPUZ เห็นครบ 3 G อยู่

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หายไปใหนนะ 250MB นะ ใช้ VGA อะ แชร์อะปาว

  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    win XP มานเห็นได้แค่2.75สุดแล้ว ใส่4ก็เห็นแค่นี้อยู่ดี น่าจะใช่นะเท่าที่จำได้

  4. #4
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    บอร์ดรุ่นไหนครับ..

  5. #5
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ของผมใส่ 4 GB เห็น 3.25 GB ครับ ถ้าใส่ 3 GB น่าจะเห็นครบนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    แปลกเนาะ

  7. #7
    OverclockZone Member energie's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    ดูใน ไบออส ครับว่าครบป่าว ถ้าครบแสดงว่าวินโดวเห็นแค่นั้น

  8. #8
    OverclockZone Member darkjinzo's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    xp sp 2 น่าจะเห็น 3 นะ

  9. #9
    OverclockZone Member PBossDL's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2007

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=72135
    ลองเข้าไปอ่านจิ เผื่อจะช่วยได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •