overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 29

Thread: อยากไปมากกกว่านี้มีวิธีมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default อยากไปมากกกว่านี้มีวิธีมั้ยครับ

    E2160 + Asrock 1333
    Ram Kinston 1g/667 *2 ครับ

    ทำ Bsel ตอนนี้ ปรับบัสไปที่ 320*9

    มีวิธีอีกมั้ยครับ เอ่อแล้วถ้าผมModเพิ่มไฟมันจะร้อนมากขึ้นเยอะมั้ยครับ
    รูป รูป
    Last edited by kaka12; 26 Nov 2007 at 01:15:28.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    บอร์ดกับแรม อาจจะไม่ใหวแล้วมั้งครับ

  3. #3
    munmun's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี tel. 085-2559461

    Default

    เจอเพื่อนละกำลังทำอยู่เจอปัญหาเหมือนกัน ตอนนี้ได้ที่320*10
    เอาอีก เพิ่มไฟครับ
    ป.ล. net ช้า

  4. #4
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    320*9 แล้น

  5. #5
    munmun's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี tel. 085-2559461

    Default

    ของผม2180 as1333-667
    ถามนิดนึงบอร์อดสีอะไร
    เคยประกอบให้เค้า2ตัว ไม่besl สีฟ้า bios 1.30
    ซื้อเมื่อวานสีเขียว 1.50 ผมว่ามันocง่ายกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    บอร์ดสีฟ้าครับ

    เอ่อ ช่วยแนะนำ psu ให้หน่อยนะครับผมไม่รุว่ามันจะพอป่าวตอนนี้ใช้ 450w ติดเคส ^^
    อุปกรณ์ก็มี E2160(อยากได้ถึง 3.0^^) 7900GS 1ตัว SATA2 160g 1ตัว Ram2ตัว Combo1ตัว ครับ ใช้กี่วัตดีครับ วัตแท้ม่ายมีเงินซื้อ ^^

  7. #7
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    เอ่อถ้าลากแล้วอุณภูมิมันควรอยู่ไม่เกินเท่าไหร่หรอครับ

  8. #8
    munmun's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี tel. 085-2559461

    Default

    ตันแล้ว325*10 ram kingbox 512*2 ตัวละ490
    ไม่เห็นใครเกิน 50 ผมอยู่43
    ยังงงกะบอร์ด เขียวมาได้ไงฟะ ตัวใหม่เหรอจะได้บอกต่อ ใครรู้ช่วยบอกที

  9. #9
    munmun's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี tel. 085-2559461

    Default

    สงสัยอีกอย่างครับ BSEL แล้วลง XP ไม่ผ่านsp2 ต้องเอาFoild ออกก่อนถึงลงผ่าน ของคุณเป็นเปล่า
    หรือว่าแผ่นผมไม่ support มันrestart ตอนเหลือ 33 นาที งงงง......

  10. #10
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ร้อนไปป่าวหว่า
    รูป รูป

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ร้อน 70c + ค่อยน่ากังวน

  12. #12
    OverclockZone Member A123's Avatar
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by munmun View Post
    สงสัยอีกอย่างครับ BSEL แล้วลง XP ไม่ผ่านsp2 ต้องเอาFoild ออกก่อนถึงลงผ่าน ของคุณเป็นเปล่า
    หรือว่าแผ่นผมไม่ support มันrestart ตอนเหลือ 33 นาที งงงง......
    ไม่ปกติ cpu ไม่ เสถียรแล้วครับ
    ลอง run 3dmark05 mode cpu test2 สัก 20 loops สิ ถ้า restart bluescreen ก็ต้องอัดไฟเพิ่ม

  13. #13
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    มีคำถามครับ
    รูป รูป

  14. #14
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kaka12 View Post
    มีคำถามครับ
    ครับ ใช่ นี้ตัว CPU (เปลือกชั้นใน)
    ส่วน Core1/2 เป็นแกน CPU ร้อนแรงเป้นเรื่องปกติ ไม่เกิน 100c ก็ไม่เป็นไร

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Jan 2007

    Default

    ตอนแรกไปโง่ดูที่ Core1 Core2 ตกใจถอดซิ้งมาทาซิลิโคลนใหม่ 2 3 รอบมานก็ยังไม่หายวุ้ย 5555 เพิ่งมาฉลาดมะกี้ ^^

  16. #16
    OverclockZone Member Razor's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    เอ ได้BSELเป็นบัส1333ไหมครับ ถ้าทำแล้วน่าจะปรับเป็นบัส1333ได้เลยไม่ต้องเพิ่มไฟนะครับ ลองปรับเป็น1333ดูครับ

  17. #17
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ได้ 333*9 แล้วครับ
    รูป รูป

  18. #18
    OverclockZone Member madeaw's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    อย่าง นี่ ไฟ cpu ต้อง เท่าไหร่อ่ะคับ ???

  19. #19
    OverclockZone Member kaka12's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2007

    Default

    ไปได้ 350*9 แล้วครับ Mod ไฟ ไป1.5v อุณหภูมิ ปกติ 58-60 Full 67 องศา มันร้อนไปรึป่าวครับ

    Core1 Core2 98องศาแนะ ^^
    Last edited by kaka12; 26 Nov 2007 at 10:29:12.

  20. #20
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    core ผมเย็นกว่า อุณภูมิเยอะเลยนะ

    ผมว่า เปลี่ยนโปรแกรมดูเถอะ เอลเวอเรสน่าจะ แน่นอนที่สุด ถ้าง่ายๆก็ core temp+speedfan ถ้ามันตรงกันก็ตรงกับเอเวอเรส

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •